Rùng mình trước cảnh con trâu bị chặt chân, giết hại dã man trước sự chứng kiến của nhiều người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chú trâu bị giết hại dã man trước sự chứng kiến của nhiều người.

Hình ảnh gây sốc: Con trâu bị chặt chân, giết thịt dã man trước sự chứng kiến của người dân - Ảnh 1.

Hình ảnh con trâu bị giết hại dã man trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chú trâu bị trói lại bằng dây thừng, đầu treo cao cố định. Sau đó một người đàn ông dùng rìu chặt đứt 4 chân khiến con trâu quằn quại, phát ra tiếng kêu vì đau đớn. Lúc sau, một vài người khác tiến lại gần, dùng dao bầu rạch cổ khiến con trâu cố vùng đứng dậy, dứt dây thừng để thoát ra nhưng không được.

Đặc biệt, có hàng trăm người dân đứng xung quanh chứng kiến vụ việc, dùng điện thoại ghi lại clip trên. Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Dã man quá! Khu vực giết thịt đáng ra phải được quây bạt thật kín, không có sự chứng kiến của người dân chứ. Nhìn con trâu mà thấy thương ghê, nó đau đớn, cố gắng vùng lên mà không được”, tài khoản S.B. bình luận.

Hiện chưa rõ hình ảnh này diễn ra ở đâu tuy nhiên clip vẫn khiến nhiều người sợ hãi.

Hình ảnh gây sốc: Con trâu bị chặt chân, giết thịt dã man trước sự chứng kiến của người dân - Ảnh 2.

Hình ảnh con trâu mẹ bị bắt trộm, giết thịt bỏ lại phần đầu và thân trâu tại khu đất trống ở Hoà Bình. Ảnh: facebook

Trước đó, hình ảnh một con trâu mẹ sắp sinh bị bắt trộm, xẻ lấy hết phần thịt đùi, bỏ lại phần đầu và thân trâu tại khu đất trống được chia sẻ lên mạng xã hội. Theo chia sẻ, trâu mẹ sắp đẻ nặng hơn 200kg của một hộ dân ở xã Ngọc Sơn, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Điều đặc biệt con trâu này sắp đẻ, nghé con được người dân đưa ra khỏi bụng mẹ nhưng đã chết khiến nhiều người xót xa.

KENH14

Rùng mình trước cảnh con trâu bị chặt chân, giết hại dã man trước sự chứng kiến của nhiều người.
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook