Rực rỡ sắc màu hoa cưới 4 mùa

Vào mỗi mùa trong năm thì lại có những loại hoa cưới<hoa cướiặc trưng riêng của mùa. Chính vì thế mà khi chọn hoa cưới cầm tay các cô dâu nênhoa cưới cầm tayhổ biến vào thời điểm tổ chức đám cưới. Cách này vừa tiết kiệm chi phí mà lại còn thể hiện được sự khéo léo khi biết biến những loài hoa phổ biến thành những tác phẩm nghệ thuật dành cho cô dâu.

Hoa cưới mùa xuân

Vào mùa xuân các loài hoa thường mang màu sắc nhẹ nhàng, đan xen với hoa lá sẽ mang đến một bó hoa cưới cầm tay lãng mạn cho các cặp uyên ương. Cô dâu nên chọn các loại hoa sắc màu nhẹ nhàng khi tổ chức cưới vào mùa xuân nbó hoa cướiỏng manh, hoa baby trắng bồng bềnh…

1 2

Hoa cưới mùa hè

Mùa hè tới có khá nhiều màu hoa rực rỡ như ánh nắng mùa hè. Bó hoa cầm tay được ưa chuộng nhất đó chính là những bông hoa có màu sắc nổi bật. Nếu muốn “hạ nhiệt” cho đám cưới, bạn cũng có thể chọn nhiều loại hoa trắng, chỉ điểm xuyết thêm hoa màu nóng cho bó hoa cưới.

3 4 5 6

Hoa cưới mùa thu

Hoa cưới mùa này sẽ trở lên trầm ấm và lãng mạn hơn. Người ta sẽ sử dụng những bông hoa cam, đỏ đậm hoặc màu tím để kết thành bó hoa cầm tay cho cô dâu. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp những bó hoa với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ sậm với màu hồng tươi mang đến một bó hoa cưới độc đáo và sáng tạo.

7 8

Hoa cưới mùa đông

Mùa đông, hoa cưới chia thành hai sắc thái, có thể mang sắc màu lạnh như trắng xanh kết hợp cùng phụ kiện màu ghi, xám. Sắc thái hoa cưới thứ hai thường gặp là màu đậm như hồng nhung đỏ, hoa tím sẫm gợi cảm giác ấm cúng.

9 12 13 10 11

Rực rỡ sắc màu hoa cưới 4 mùa
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook