Home / Hoa Cưới 2018 / Rực rỡ sắc màu hoa cưới 4 mùa

Rực rỡ sắc màu hoa cưới 4 mùa

Vào mỗi mùa trong năm thì lại có những loại hoa cưới đặc trưng riêng của mùa. Chính vì thế mà khi chọn hoa cưới cầm tay các cô dâu nên lựa chọn loài hoa phổ biến vào thời điểm tổ chức đám cưới. Cách này vừa tiết kiệm chi phí mà lại còn thể hiện được sự khéo léo khi biết biến những loài hoa phổ biến thành những tác phẩm nghệ thuật dành cho cô dâu.

Hoa cưới mùa xuân

Vào mùa xuân các loài hoa thường mang màu sắc nhẹ nhàng, đan xen với hoa lá sẽ mang đến một bó hoa cưới cầm tay lãng mạn cho các cặp uyên ương. Cô dâu nên chọn các loại hoa sắc màu nhẹ nhàng khi tổ chức cưới vào mùa xuân như hoa tulip mỏng manh, hoa baby trắng bồng bềnh…

1 2

Hoa cưới mùa hè

Mùa hè tới có khá nhiều màu hoa rực rỡ như ánh nắng mùa hè. Bó hoa cầm tay được ưa chuộng nhất đó chính là những bông hoa có màu sắc nổi bật. Nếu muốn “hạ nhiệt” cho đám cưới, bạn cũng có thể chọn nhiều loại hoa trắng, chỉ điểm xuyết thêm hoa màu nóng cho bó hoa cưới.

3 4 5 6

Hoa cưới mùa thu

Hoa cưới mùa này sẽ trở lên trầm ấm và lãng mạn hơn. Người ta sẽ sử dụng những bông hoa cam, đỏ đậm hoặc màu tím để kết thành bó hoa cầm tay cho cô dâu. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp những bó hoa với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ sậm với màu hồng tươi mang đến một bó hoa cưới độc đáo và sáng tạo.

7 8

Hoa cưới mùa đông

Mùa đông, hoa cưới chia thành hai sắc thái, có thể mang sắc màu lạnh như trắng xanh kết hợp cùng phụ kiện màu ghi, xám. Sắc thái hoa cưới thứ hai thường gặp là màu đậm như hồng nhung đỏ, hoa tím sẫm gợi cảm giác ấm cúng.

9 12 13 10 11

Rực rỡ sắc màu hoa cưới 4 mùa
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.