Home / Mẹ Bầu / Mẹ bầu ăn gì tốt cho trẻ / Quả trứng “lộc” làm cả gia đình hết sức ngạc nhiên

Quả trứng “lộc” làm cả gia đình hết sức ngạc nhiên

Theo ECNS, mới đây 1 phụ nữ họ Tao tại đô thị Vũ Hán (Trung Quốc) đã không khỏi ngạc nhiên sau khi đập một quả trứng gà để nấu ăn và phát hiện bên trong mang tới… 5 lòng đỏ bé xíu.

qua-trung-ga-rat-doi-binh-thuong-nay-lai-khien-ca-
 

Được biết, quả trứng này sở hữu kích tấc và hình dạng bên ko kể thường nhật. Nhưng bên trong mang đến 5 lòng đỏ với sở hữu đường kính khoảng 1,5cm. Theo cô Tao, hình dạng quả trứng ban sơ cũng như các quả trứng khác ko với gì đặc biệt.

Ông Jin Guofeng – giáo sư tại trường Đại học Nông nghiệp Huangzhong cho biết, trứng có hai lòng đỏ thì tương đối đa dạng, nhưng việc một quả trứng sở hữu đến 5 lòng đỏ là rất thi thoảng. Nguyên nhân có thể do sự rối loạn rụng trứng ở gà.

qua-trung-ga-rat-doi-binh-thuong-nay-lai-khien-ca-
 

Giả dụ tỉ lệ xuất hiện trứng 4 lòng đỏ là 1/11 tỉ, thì tỉ lệ xuất hiện trứng 5 lòng đỏ còn cao hơn vô cùng đa dạng. Ông Jin cũng khẳng định rằng quả trứng này hoàn toàn với thể ăn được nếu nấu chín.

qua-trung-ga-rat-doi-binh-thuong-nay-lai-khien-ca-
 

Sự việc khiến cho gia đình cực kỳ ham thích và lấy khiến kỳ lạ. Người mẹ của cô năm nay đã 80 cũng bất ngờ trước sự việc này. Về phần bà Tao, dù hơi kinh ngạc trước quả trứng kì lạ nhưng bà cũng không giấu nổi sự vui mừng khi bắt gặp trứng “lộc” ngay trước thềm năm mới Đinh Dậu.

Nhật Mỹ (t/h)

suckhoenhi

Quả trứng “lộc” làm cả gia đình hết sức ngạc nhiên
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About Mebauangi

Check Also

Điểm danh 7 loại hóa chất mẹ bầu phải tránh xa nếu muốn con khỏe mạnh

Làm đẹp là quyền và sở thích của mọi phụ nữ. Tuy nhiên với những mẹ bầu làm đẹp như thế nào, được sử dựng những loại mỹ phẩm nào thì lại là một câu hỏi lớn. Bởi vì trong các loại mỹ phẩm thường chứa nhiều hóa chất và các hóa chất này có thể gây nên những ảnh hưởng không ngờ tới thai nhi. Nếu sử dụng những loại mỹ phẩm có chứa các chất độc hại thì có thể gây đột biến gen, ảnh hưởng đến sự phát triển trí não, hệ thần kinh... của thai nhi. Do vậy mẹ bầu cần phải tìm hiểu kỹ các loại mỹ phẩm, hóa chất nào được dùng và không được dùng.