“Phi thường hoàn mỹ”: Hứa Giai Lân cover “Nơi này có anh” của Sơn Tùng siêu đáng yêu

Tối 9/3, chàng trai má lúm dễ thương Hứa Giai Lân của Phi thường hoàn mỹ đã khiến người hâm mộ Việt vô cùng phấn khích khi hát lại ca khúc Nơi này có anh đình đám của Sơn Tùng M-TP.

“Phi thường hoàn mỹ”: Hứa Giai Lân hát “Nơi này có anh”

Hứa Giai Lân sinh năm 1989, là người Malaysia, anh là ca sĩ, MC hoạt động ở cả quê nhà và Trung Quốc. Hứa Giai Lân đang rất được yêu thích qua chương trình hẹn hò Phi thường hoàn mỹ. Trong show này, anh chàng không phải là người đẹp trai nhất nhưng tính cách dịu dàng dễ thương của anh rất thu hút các cô gái, vì vậy anh là một trong những mỹ nam có số người đến tỏ tình đông nhất. Các cô gái thích mẫu bạn trai vui vẻ, hoạt bát, vừa có thể làm người yêu, vừa có thể làm bạn đều tìm đến Hứa Giai Lân. Dù nhiều lần từ chối tình cảm của người đẹp, nhưng anh không hề bị ghét bởi cách anh từ chối rất văn minh, lịch sự. Anh luôn để ý đến cảm xúc của đối phương, hạn chế làm tổn thương họ.

Mỹ nam Phi thường hoàn mỹ hát Nơi này có anh của Sơn Tùng siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Hứa Giai Lân chụp hình với 2 MC hàng đầu Trung Quốc”: Hà Cảnh và Tạ Na (Từ trái sang).

Mỹ nam Phi thường hoàn mỹ hát Nơi này có anh của Sơn Tùng siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Anh chàng có má lúm đồng tiền dễ thương cũng rất giỏi lấy lòng người hâm mộ.

Trước đó, Hứa Giai Lân đã từng chia sẻ MV Lạc trôi của Sơn Tùng với dòng nhắn nhủ: “Thỉnh thoảng nghe một chút nhạc Việt cũng tốt”. Điều này đã khiến những người yêu thích anh chàng rất vui vì thần tượng của mình biết đến tình cảm của từ đất nước Việt Nam. Tối qua, chàng trai dễ thương này dành một món quà bất ngờ đến người hâm mộ khi thể hiện bài hát Nơi này có anh rất tốt. Anh cũng cho biết mình đang học tiếng Việt và mong chờ có thể nói chuyện trực tiếp cùng với các fan.

Mỹ nam Phi thường hoàn mỹ hát Nơi này có anh của Sơn Tùng siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Hứa Giai Lân cũng thích thú với ca khúc “Lạc trôi”.

afamily

“Phi thường hoàn mỹ”: Hứa Giai Lân cover “Nơi này có anh” của Sơn Tùng siêu đáng yêu
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook