“Phi thường hoàn mỹ” gameshow vui nhộn với các màn tỏ tình quá bá đạo

Phi thường hoàn mỹ là show truyền hình hẹn hò đã có từ năm 2011. Trải qua 6 năm, chương trình đã có hàng trăm cô gái đến tỏ tình với các khách mời nam điển trai. Có những màn tỏ tình rất cảm động, có những lời hẹn ước không thành, nhưng chương trình cũng có những màn bộc lộ bản thân quá mức hài hước, thậm chí quái dị.

Khách mời đáng yêu biến các mỹ nam thành… ông chú

Cô nàng Đinh Tuấn Tâm, 22 tuổi, chủ cửa hàng quần áo vừa xuất hiện đã khiến các chàng trai vô cùng ngạc nhiên. Tuấn Tâm mặc bộ đồ như cô nhóc Maruko 5 tuổi và đặc biệt mắc hội chứng “hay quên” cực nặng. Vì biết điểm yếu và điểm mạnh của mình, cô nàng tự đặt ra châm ngôn: Vẻ ngoài dễ thương nội tâm sâu sắc. Mang được đi, đem được về.

Mỗi hành động của Tuấn Tâm dù không cố ý vẫn lộ ra vẻ đáng yêu không thể cưỡng lại. Cô nàng vô cùng hay quên, chỉ cần MC cắt ngang lời một chút liền quên luôn mình định làm gì, thậm chí số ghế của người mà mình thích. Cô nàng cũng là người khiến các mỹ nam trong Phi thường hoàn mỹ trở thành các anh lớn, ông chú,… hết cả vì độ ngây thơ trẻ con của mình.

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 1.

Chúng tôi bó tay rồi!

Trong phần giao lưu, Tuấn Tâm thường khiến khách mời câm nín vì những câu trả lời hồn nhiên. Cô nói mình thích dân ca nhưng mà tên bài hát không nhớ, ca từ không nhớ, bài hát cũng có tên rất đặc biệt: Cùng nội nằm tắm nắng giữa trời đông. Tuy nhiên không ai nghĩ rằng Tuấn Tâm đang tỏ vẻ dễ thương vì tất cả đều xuất phát từ tính cách thật của cô. Khi các anh chàng nêu cảm nhận: “Nhìn em có vẻ ngốc ngốc”, cô nàng phản bác ngay: “Em đâu có ngốc”, rồi sau đó lại tự nhủ: “Bình thường em không có ngốc như thế này, hôm nay là do quá run”. Sau đó các chàng trai đều gọi Tuấn Tâm là “bạn nhỏ”, nhưng cô nàng chẳng hề thích thế, người ta đến để tìm người yêu mà.

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 2.

Em không ngốc, cũng không hay quên, cũng không phải “bạn nhỏ”, em chỉ hơi run thôi…

Tuấn Tâm cũng là cô gái rất kiên định với tình cảm của mình: “Chỉ cần người em thích thích em là được”. Nên cái nhìn của người khác không quan trọng với cô. Vì vậy, dù không được anh chàng mình yêu mến quay lại nhưng cô vẫn tỏ tình. Cô cho anh thấy một con người khác của cô, cũng rất sâu sắc và trưởng thành. Cuối cùng, cô đã thành công dẫn anh chàng Kính Kiệt ra về.

“Phi thường hoàn mỹ”: Cô bé đáng yêu Đinh Tuấn Tâm đến tỏ tình.

Cô nàng biến sân khấu thành đại hội nói xấu

Nếu nói đến nữ khách mời vừa hài hước vừa đáng thương nhất thì phải kể đến cô nàng Thiệu Lê Lê, 22 tuổi, một huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ. Vì bệnh nghề nghiệp nên cô nàng rất tự tin với đôi chân vừa thon vừa trắng lại thẳng của mình. Tuy nhiên ngay khi Lê Lê vừa khoe đôi chân với các chàng trai, ngay lập tức nhận được một loạt các lời nhận xét phũ phàng. “Đại hội nói xấu” sôi nổi đến mức cô gái đau khổ suýt nữa phải chạy vào trong hậu trường gục gã.

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 4.

Cô gái đáng thương suýt gục ngã trước độ phũ của các mỹ nam.

Mở đầu là anh chàng vốn có tiếng đanh đá và thẳng thắn Tùy Vũ Thần. Anh chàng nhận xét: “Tôi thích con gái có đùi hay bắp chân phải rất thẳng. Bắp chân không được có cơ bắp. Đùi vị khách mời này rất đẹp nhưng chân lại có cơ bắp”. Anh chàng tóm gọn lại: “Chân của em không đẹp như em tưởng tượng đâu!”.

Sau đó anh chàng Dương Kiến Bang cũng góp chút “gió”: “Em luyện tập rất tốt nhưng gót chân em hơi ngắn”. Thế nhưng vấn đề gót chân ngắn lại chẳng phải là thứ có thể luyện tập được, nó vốn là bẩm sinh có rồi. Vậy chẳng phải chê chân Lê Lê bẩm sinh đã không đẹp sao! Phũ phàng nhất là anh chàng Kỷ Hàm Trung: “Vấn đề không phải là chân to hay nhỏ, vấn đề là chân không đủ dài!”. Ngô Diệc Hiên rồi Lưu Uy, tôi một câu anh một câu dần dần phá vỡ sự tự tin của cô gái nhỏ. Dẫu vậy, mọi người đều hiểu các chàng trai chỉ muốn trêu chọc Thiệu Lê Lê để cô bớt căng thẳng trong màn tỏ tình của mình mà thôi.

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 5.

Các anh chỉ hơi… thẳng thắn quá đà thôi mà!

“Phi thường hoàn mỹ”: Cô gái đáng thương bị vùi dập vì trót khoe chân.

Khách mời nữ khiến các chàng trai “vật vã” nhất

Đó chính là cô gái Trương Dụ – 23 tuổi, giáo viên dạy nghề cao cấp. Trương Dụ mang đến một trò chơi khá lạ. Bốn khách mời nam sẽ cắn vào một thanh giữ, hai đầu là hai lọ đựng hạt đậu, họ sẽ phải lắc đầu cho đến khi hạt đậu trong lọ rơi ra hết, thời gian ngắn nhất là người chiến thắng.

Bốn anh chàng: Mã Diễm, Hoắc Kỳ Quân, Tùy Vũ Thần, Trương Hạn Văn lên sân khấu để thử thách. Chàng trai nào cũng điên cuồng lắc đến mức đau đầu đau cổ, tóc tai rối bời. Anh chàng Tùy Vũ Thần còn đau hết hàm răng mà cũng không hoàn thành thử thách. Thế nhưng cuối cùng cô nàng Trương Dụ chỉ dành cho người chiến thắng một câu khen: “Răng anh chắc khỏe quá!” Các chàng trai đã rất cố gắng đều cảm thấy mình giống như… bị lừa. Tuy nhiên, khán giả lại rất vui vẻ khi được chứng kiến những phút giây chẳng mấy đẹp trai hiếm có của các mỹ nam.

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 7.

Anh lắc, anh lắc, anh lại lắc…

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 8.

Lắc đến tung cả đầu óc lên rồi!!!

“Phi thường hoàn mỹ”: Cô gái đến hành hạ dàn nam thần. (Clip: Yu Subteam).

Cô nàng khiến các chàng trai “chết khiếp” sau khi hóa trang

Cô gái An Ca, 22 tuổi đến từ Hàng Châu là một người khéo léo, chân thành và rất thú vị. Trước khi xuất hiện, cô làm gửi tặng các chàng trai những phần bánh kem ngọt ngào. Đó là đồ ăn mà anh chàng Kỷ Hàm Trung – Người cô yêu mến rất thích ăn. Thế nhưng, cách này cũng không có tác dụng nhiều lắm vì anh chàng mải mê ăn uống mà quên luôn An Ca đang giới thiệu cái gì về mình.

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 10.

An Ca rõ ràng rất xinh đẹp như thế này….

Sau đó, cô còn mua chuộc các mỹ nam bằng hoa quả và nước ép trái cây, đều là những đồ yêu thích của Kỷ Hàm Trung. Tuy nhiên, đến khi tỏ tình, cô lại khiến các chàng trai chết khiếp với màn hóa trang xấu xí để chọc cười. Cười đâu không thấy, các khách mời đều sốc trước hình ảnh “khủng khiếp” đang diễn ra trên màn hình. Vậy nên, màn cố gắng gây ấn tượng này hoàn toàn thất bại và An Ca không thể đưa Kỷ Hàm Trung đi cùng mình.

Phi thường hoàn mỹ: Những cô nàng đến tỏ tình nhưng lại biến sân khấu thành gánh xiếc - Ảnh 11.

Dọa chết các anh rồi!

“Phi thường hoàn mỹ”: An Ca xinh đẹp tự làm xấu mình để gây chú ý. (Clip: Perfect Dating Vietsub)

afamily

“Phi thường hoàn mỹ” gameshow vui nhộn với các màn tỏ tình quá bá đạo
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook