“”Phi thường hoàn mỹ” :Cựu Hoa hậu Malaysia đến tỏ tình và bị chê quá thích thể hiện.

Trong tập Phi thường hoàn mỹ phát sóng ngày 1/3 xuất hiện cô gái xinh đẹp Thái Vịnh Bân đến tỏ tình. Thái Vịnh Bân giới thiệu mình là Cựu Hoa hậu Malaysia và từng tham gia quốc thi Hoa hậu Quốc tế. Chính vì vậy ngay từ khi cô xuất hiện đã gây được sự chú ý của các chàng trai khách mời.

Trong quá trình tìm hiểu, Thái Vịnh Bân đều vận dụng các kỹ năng mình học được trong quá trình đào tạo hoa hậu để khiến bản thân đẹp hơn trong mắt người mình thích. Thế nhưng chính điều đó làm cô vô tình mất điểm với mọi người.

“Phi thường hoàn mỹ” :Cựu Hoa hậu Malaysia đến tỏ tình và bị chê quá thích thể hiện.

Các chàng trai của Phi thường hoàn mỹ đánh giá Thái Vịnh Bân đang cố tỏ ra sang chảnh, giống như cô đang đi thi Hoa hậu chứ không phải là đang tìm kiếm bạn trai. Đồng thời cô còn sử dụng quá nhiều tiếng Anh trong quá trình giao tiếp mà không phải khách mời nào cũng hiểu những gì cô nói. Dương Kiến Bang đánh giá Thái Vịnh Bân đang coi thường người khác. Còn Tùy Vũ Thần cho hay, các chàng trai trong show cũng đều là những người thành đạt trong cuộc sống nên đừng cố tỏ ra mình cao sang hơn.

Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 2.
Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 3.

Cách trả lời chuẩn chỉnh của Thái Vịnh Bân cũng bị đánh giá là: Giống như đang tuyển chọn Hoa hậu thế giới chứ không phải đến để chia sẻ và tỏ tình. Điều này khiến cho Ngô Tề – người được tỏ tình – không thể đồng cảm với Vịnh Bận vì cho rằng cô quá khéo léo, giấu kín bản thân trong những câu trả lời khuôn mẫu. Ngoài ra, là người bạn thân của anh chàng Ngô Tề, Dương Kiến Bang phê bình cách ăn mặc của Vịnh Bân. Anh cho rằng cô không nghĩ đến cảm nhận của Ngô Tề khi đã cao còn mang giày cao gót. Trong khi đó, Ngô Tề luôn để ý đến chiều cao của mình.

Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 4.
Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 5.

Trước những lời chê trách dồn dập của các chàng trai dành cho nàng cựu Hoa hậu, khán giả xem chương trình chia làm hai luồng ý kiến khác nhau. Một mặt cùng quan điểm cho rằng Thái Vịnh Bân thích tỏ ra xinh đẹp hơn là thực tâm nghĩ đến người yêu. Mặt khác lại biện giải cho hành vi của cô.

Nhiều khán giả cho hay, việc một cô gái muốn tỏ ra thật đẹp trước mặt người mình thích hoàn toàn chẳng có gì quá đáng. Các chàng trai quá khắt khe khi liên tục phe bình cô. Họ đặt câu hỏi: “Từ bao giờ việc một cô gái mang giày cao gót lại đáng bị lên án! Các chàng trai nghĩ mình đẹp, nhiều người thích nên tiêu chuẩn cũng khó quá!”. Đồng thời, về việc Thái Vịnh Bân sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, cộng đồng mạng cho rằng có thể vì cô đã quen sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh và tiếng Hoa kết hợp như Malaysia. Cô gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân bằng tiếng Hoa nên đã dùng đến tiếng Anh. Điều này có lẽ gây khó khăn cho các chàng trai nhưng không thể nói rằng cô không tôn trọng người khác khi làm vậy.

Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 6.

Thái Vịnh Bân cho rằng đi giày cao gót là thể hiện sự tôn trọng với mọi người.

Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 7.

Hỡn nữa, con gái ai không mong mình đẹp trong mắt người khác.

Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 8.
Nam thần Phi thường hoàn mỹ bị chỉ trích vì dám chê bai cựu Hoa hậu - Ảnh 9.

Khán giả người thì tỏ ra bất bình, người lại tiếc nuối cho cô gái xinh đẹp.

Cuộc tranh luận vẫn chưa kết thúc, tuy nhiên kết quả là Thái Vịnh Bân đã bị Ngô Tề từ chối hẹn hò. Sau khi nhận được câu trả lời, Vịnh Bân đã quay gót đi thẳng mà không hề quay đầu lại.

Phi thường hoàn mỹ là chương trình hẹn hò của Trung Quốc, trong đó có khoảng 15 chàng trai là khách mời thường xuyên. Họ tương tác với người chơi thông qua các mạng xã hội, các cô gái nếu yêu mến chàng trai nào sẽ đến và tỏ tình. Nếu như cả hai cùng cảm mến lẫn nhau, họ sẽ rời khỏi chương trình và hẹn hò thực sự ngoài đời. Có rất nhiều cặp đôi hạnh phúc nhờ sự mai mối của chương trình, nhưng cũng có không ít những tình huống dở khóc dở cười diễn ra.

afamily

“”Phi thường hoàn mỹ” :Cựu Hoa hậu Malaysia đến tỏ tình và bị chê quá thích thể hiện.
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook