Phát hiện con dâu dẫn bạn trai về nhà chơi, mẹ chồng hô hoán người trói đôi nam nữ ngay tại trận

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một đôi nam nữ bị trói ở giữa nhà. Theo thông tin thì người phụ nữ bị phát hiện là ở trong nhà lúc đang mất điện cùng với người bạn của chồng và có hành động bất thường nên người nhà đã hô hoán và trói cả hai lại. 

Mẹ chồng sang nhà chơi, phát hiện con dâu đang ở với bạn trai liền hô hoán trói cả hai - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị trói với người đàn ông

Được biết sự việc xảy ra ở xóm Trung Thành, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Trao đổi qua điện thoại với PV, Trưởng công an xã Quyết Thắng, nơi xảy ra vụ việc cho hay, có sự việc người phụ đưa bạn trai về nhà và bị mẹ chồng bắt gặp xảy ra vào tối 6/3. Tuy nhiên, sự việc không như trên mạng xã hội thông tin. 

Vị trưởng công an xã nói thêm, cô gái này tên là L. (SN 1991), con dâu của một gia đình trong xóm. Hiện, chồng đi làm ăn xa, cô L. ở nhà nuôi con học lớp 3. Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã có mặt tại gia đình để lập biên bản sự việc. 

Theo đó, tối 6/3, anh thanh niên kia đến nhà chị L. chơi. Đến khoảng 21h, nhà chị L. bị mất điện. Lúc này, mẹ chồng sang nhà chị L. chơi thì nhìn thấy chị L. ở cùng với nam thanh niên nên đã khuyên nhủ con dâu, chồng đi làm xa sao lại dẫn bạn trai về nhà. 

Qua xác minh thì được biết, nam thanh niên kia là bạn trai của một người bạn với chồng chị L. Còn theo bà mẹ chồng chị L. cho hay, khi bà sang nhà con dâu thì nhìn thấy cảnh “trai trên gái dưới” nên đã hô hoán mọi người đến trói hai người lại.

“Qua điều tra xác minh, chúng tôi khẳng định là chưa có hành vi giao cấu mà chỉ là đưa bạn về nhà chơi”, vị Trưởng công an nói.

Trưởng công an xã cho biết thêm, sau khi mời mọi người ra trụ sở để làm việc, hai bên gia đình (mẹ đẻ và mẹ chồng chị L.) đã cam kết có trách nhiệm dạy bảo chị L. và hứa không để chuyện này xảy ra.

afamily

Phát hiện con dâu dẫn bạn trai về nhà chơi, mẹ chồng hô hoán người trói đôi nam nữ ngay tại trận
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook