Phái đẹp bị đốn gục vơi màn cover “Nơi này có anh” cực tình cảm của “ông chú Viettel” dành cho các nữ nhân viên 8/3

image

“Ông chú Viettel” là một danh từ riêng gần gũi thân mật mà cộng đồng mạng yêu mến dành cho ông Lê Đăng Dũng – Phó Tổng GĐ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel kể từ khi ông “lộ diện” là một fan cứng của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Tốc độ cập nhật xu hướng nhạc hiện đại của vị sếp thân thiện này còn nhanh hơn cả giới trẻ, những ca khúc hot nhất trong mỗi dịp như Noel, Valentine, năm mới… và sắp tới là 8/3 đều được ông Dũng biểu diễn xuất sắc trong các buổi họp mặt nội bộ.

Trong buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vừa xong, ông Lê Đăng Dũng đã tặng các nữ nhân viên bản hit đình đám 100 triệu view “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP, đang làm mưa làm gió khắp các bảng xếp hạng vì độ ngọt ngào dễ thương.

Màn cover cực ngọt ngào của “ông chú Viettel” Lê Đăng Dũng dành tặng nữ nhân viên dịp 8/3

Với phong cách biểu diễn gần gũi, giản dị, động tác “nhún chân”, “chém gió” bằng tay quen thuộc và đặc biệt là giọng hát dễ nghe, chân phương, khác hẳn với hình tượng “sếp tổng” khi làm việc, ông Lê Đăng Dũng đã khiến cư dân mạng đổ rầm rầm. Lời bát hát vốn dĩ đã rất lãng mạn rồi, qua màn biểu diễn “cây nhà lá vườn” của vị phó tổng dí dỏm gần gũi, nó đã trở thành bản hit khiến phái nữ điêu đứng. Nhiều người đã phải thốt lên rằng “ước gì có sếp thích hát như thế này”, “làm nhân viên của chú chắc thích lắm, sếp hòa đồng thế cơ mà”...

Chỉ nửa ngày mà clip cover “Nơi này có anh” của phó TGĐ Viettel đã thu về gần 900.000 lượt xem, 43.000 like và gần 10.000 lượt share trên mạng xã hội, những con số mà ca sĩ chuyên nghiệp còn phải ao ước khi ra mắt ca khúc mới, đủ thấy mọi người yêu mến ông Lê Đăng Dũng như thế nào.

Trước đó, vị sếp nổi tiếng này đã gây bão liên tục với những ca khúc nhạc trẻ hợp xu hướng như Lạc trôi, Ông bà anh, Thật bất ngờ, Âm thầm bên em, Chúng ta không thuộc về nhau… chủ yếu là của Sơn Tùng M-TP, nên mọi người nói đùa rằng ông Dũng là fan lớn tuổi nhất của chàng ca sĩ sinh năm 1995.

Theo thông tin sẵn có thì Phó TGĐ Lê Đăng Dũng sinh năm 1959, tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ thuật điện tử Trường đại học South Australia, Kỹ sư chuyên ngành tự động và điều khiển từ xa Trường đại học kỹ thuật điện – Leningrad. Hiện tại, ông đang là Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, phụ trách mảng xúc tiến đầu tư nước ngoài. Trong tất cả các sự kiện, tiệc mừng của tập đoàn, ông đều tham gia biểu diễn trên sân khấu, tạo không khí sôi nổi vui vẻ cho toàn thể nhân viên.

“Ông bà anh” phong cách Phó TGĐ Viettel trẻ trung sôi động

Ông Dũng biểu diễn ca khúc “Điều anh biết” trong tiệc cuối năm 2016

afamily

Phái đẹp bị đốn gục vơi màn cover “Nơi này có anh” cực tình cảm của “ông chú Viettel” dành cho các nữ nhân viên 8/3
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook