Orlando Bloom và Katy Perry vẫn thân thiết như chưa từng chia tay

Một nguồn tin từ tờ E! News cho biết Katy Perry và Orlando Bloom dù đã chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết, gần gũi. Cặp đôi này thậm chí còn nhắn tin và trò chuyện với nhau. Họ tỏ ra rất thoải mái như chưa hề có cuộc chia tay trước đó.

Orlando Bloom và Katy Perry vẫn thân thiết như chưa từng có cuộc chia tay - Ảnh 1.

Orlando Bloom và Katy Perry vẫn nhắn tin, nói chuyện dù đã tuyên bố chia tay vào ngày 28/2 vừa qua

“Orlando Bloom chỉ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc nhưng việc quay trở lại với Katy không phải là không thể được. Anh ấy quan tâm sâu sắc đối với Katy và họ dành cho nhau sự quan tâm một cách rất vô tư. Họ đều là những tâm hồn tự do”, nguồn tin trên cho biết thêm.

Orlando Bloom và Katy Perry vẫn thân thiết như chưa từng có cuộc chia tay - Ảnh 2.

Orlando tới nhà Katy Perry để chơi với những cún cưng của cô

Bằng chứng rõ ràng nhất cho việc Katy Perry và Orlando Bloom vẫn thân mật chính là chuyện Orlando vui vẻ tới nhà của Katy và chơi với những chú chó của cô. Vào ngày 6/3 vừa qua, nam diễn viên “Chúa tể của những chiếc nhẫn” có đăng tải một bức ảnh đến chơi cùng các cún cưng của Perry.

Orlando Bloom và Katy Perry vẫn thân thiết như chưa từng có cuộc chia tay - Ảnh 3.

Katy Perry vui vẻ, thoải mái sau khi chia tay bạn trai

Bản thân Katy Perry cũng không hề buồn bã sau khi chia tay Orlando. Cô có chia sẻ trên trang Twitter quan điểm rất rõ ràng: “Cách suy nghĩ mới cho năm 2017 nhé. Bạn có thể vẫn là bạn bè và yêu những đối tác cũ của mình. Không ai là nạn nhân hay kẻ xấu xa, tất cả các bạn hãy sống cuộc đời của mình đi”.

(Nguồn: Hollywood Life)

afamily

Orlando Bloom và Katy Perry vẫn thân thiết như chưa từng chia tay
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook