Home / Đi Link / Ở Việt Nam mua bitcoin sàn nào rẻ nhất hiện nay

Ở Việt Nam mua bitcoin sàn nào rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, tin tức tiền điện tử về Bitcoin có vẻ đã phổ biến hơn tại Việt Nam, so với trước đây khi mà nhắc đến Bitcoin thì nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ chưa biết Bitcoin là gì, bitcoin dùng để làm gì? Vì vậy, việc mua bán Bitcoin online ở đâu uy tín và an toàn đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Các giao dịch mua ban bitcoin hoạt động toàn trên internet nên bạn cần cân nhắc chọn những trang web kinh doanh bitcoin uy tín, nhiều người sử dụng để tránh những trường hợp mất tiền đáng tiếc xảy ra. Dưới đây Blogtienao sẽ chia sẻ với các bạn 3 “địa chỉ” uy tín ở Việt Nam mà bạn có thể mua hoặc bán bitcoin.

Một bằng chứng cho thấy Bitcoin ngày càng phổ biến tại Việt Nam là có khá nhiều các group mạng xã hội được lập ra để trao đổi thông tin, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm cũng như trao đổi mua bán bitcoin. Hiện nay, có rất nhiều Group mua bán BTC trên facebook và các trang mxh khác.

GIúp bạn lựa chọn mua bitcoin sàn nào rẻ nhất hiện nay trên thị trường

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn đối tác trên này, cần xem kỹ profile facebook của họ, xem có phải nick thật không? Trước khi giao dịch thì nên gặp trực tiếp hoặc xác nhận bằng điện thoại cùng các thông tin khác. Lợi thế khi mua bán bitcoin trên các group này là mức giá rẻ và cộng đồng giao dịch đông đảo. Cách này chỉ nên áp dụng với người quen biết hoặc có trung gian giao dịch uy tín thôi nhé, tránh trường hợp lừa đảo vì trên thị trường online không có gì là chắc chắn cả.

Hiện này tại Việt Nam thì sàn giao dịch bitcoin Remitano đang là sàn được mua bán nhiều nhất, không chỉ uy tín, an toàn mà tốc độ cũng khá nhanh, trang web Remitano giống như một cái “chợ Bitcoin”. Nếu bạn đang cần bán bitcoin hay cần mua bitcoin online uy tín số lượng lớn hoặc nhỏ lẻ thì Remitano cũng là sự lựa chọn thông minh. Remitano sẽ là bên trung gian giúp bạn giao dịch an toàn chỉ thu phí dịch vụ mà thôi. Ưu điểm của trang nà là giá mua bitcoin hay bán bitcoin rất ổn định.

Đặc biệt sàn Remitano cho phép mua bán Bitcoin và thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank nên việc giao dịch rất thuận lợi chỉ cần bạn mở một tài khoản Vietcombank và có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể mua và bán dễ dàng.

Mua bitcoin sàn quốc tế nào giúp bạn an tâm hơn?

Bên cạnh đó, giao diện website của Remitano cũng đơn giản, thân thiện bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo, vì số lượng người mua ban ethereum trên này rất lớn, để quản lý và đảm bảo an toàn cho người dùng Remitano bắt buộc khách hàng phải đăng ký tài khoản để giao dịch, với chức năng OPT login giúp hạn chế lừa đảo, hack nick của bạn.

Vì tính an toàn cho người dùng mua bán Bitcoin nên khi giao dịch bạn sẽ mất một khoảng thời gian là 15 phút để 2 bên mua và bán xác nhận giao dịch sau khi 2 bên xác nhận bạn sẽ nhận được ngay Bitcoin vào ví của mình khi mua và tương tự nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng khi bán. Link đăng ký và mua bán Bitcoin trên Remitano: https://remitano .com/vn

Nếu bạn chưa biết cách tạo tài khoản và bắt đầu mua bán Bitcoin trên sàn Remitano như thế nào thì có thể xem hướng dẫn trong bài viết này: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano uy tín.

Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: http://kenniex.com/

Ở Việt Nam mua bitcoin sàn nào rẻ nhất hiện nay
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?

Bên cạnh những chiêc máy đào bitcoin với cấu hình khủng, card đồ hoạ VAG …