Những trang phục đậm chất Việt của người phụ nữ quyền lực của Vietjet

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 1.
Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 2.

Tháng 9/2016, ổng Giám đốc Airbus Fabrice Brégier và Tổng Giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo ký kết hợp đồng mua bán 20 máy bay thế hệ mới A321 CEO và NEO, dưới sự chứng kiến của Tổng thống Pháp Francois Hollande và Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Trong sự kiện này, CEO của Vietjet gây ấn tượng với trang phục truyền thống áo dài màu vàng.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 3.

​Tháng 5/2016, giữa lúc thế giới đang theo dõi từng bước chân của Tổng thống Mỹ Obama tại Việt Nam, Vietjet gây tiếng vang lớn với hợp đồng mua máy bay “khủng” trị giá 11,3 tỷ USD. Lễ ký hợp đồng đặt mua 100 tàu bay B737 MÃ 200 giữa Vietjet với Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing diễn ra dưới sự chứng kiến của Chủ tịch nước Trần Quang Đại và Tổng thống Barack Obama tại Hà Nội. Một lần nữa, bộ áo dài màu đỏ đã góp phần giúp nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của Việt Nam gây ấn tượng tốt đẹp với phái đoàn của Tổng thống.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 4.

Đầu năm Bính Thân 2016, học theo mô hình kinh doanh của tỷ phú Richard Branson với hãng hàng không Virgin, bà Phương Thảo bất ngờ xuất hiện trên chuyến bay đầu năm của hãng và lì xì các hành khách đầu tiên. Bà Thảo xuất hiện trong một chiếc váy hoa tông màu trầm với phong các tranh điểm ấn tượng, lạ mắt.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 5.

Trong những lần xuất hiện gần đây của bà Thảo, tóc búi cao, mái thưa và những lọn tóc được uốn xoăn cầu kỳ nhưng không kém phần nữ tính, kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng đã trở thành thương hiệu của nữ CEO.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 6.

Bà Thảo thường chọn những trang phục có màu sắc nổi bật, đơn giản nhưng luôn có điểm nhấn để thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng với người đối diện. Không cầu kỳ về phụ kiện song chính sự tiết chế này khiến nữ CEO luôn xuất hiện xinh đẹp, quý phái.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 7.

Người phụ nữ quyền lực của Vietjet toát lên sự nữ tính, dịu dàng trong cách lựa chọn trang phục và lối trang điểm.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 8.

Cùng một set đồ, bà Thảo thay đổi phong cách với kiểu tóc khi tham dự sự kiện.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 9.

Bà Thảo được mệnh danh là “công chùa hàng không”. Trong một sự kiện, nữ CEO của hãng hàng không Vietjet xuất hiện dịu dàng với trang phục màu trắng, họa tiết tinh tế và bộ tóc dài giản dị.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 10.

Nữ tỷ phú từng trả lời phỏng vấn của Bloomberg: “Bạn có quyền mặc mọi thứ mà mình thích, dù là bikini hay áo dài. Chúng tôi không quan tâm tới việc mọi người sẽ liên tưởng hình ảnh của Vietjet với bikini. Miễn là mọi người cảm thấy vui, chúng tôi hạnh phúc”.

Nữ tỷ phú duy nhất của Đông Nam Á, người đàn bà quyền lực của Vietjet và những lần xuất hiện đậm chất Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 11.

Trong đêm nhạc Sky Connection của Vietjet cuối năm 2016, bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã khai mạc đêm nhạc trong tiếng hò reo của hàng chục nghìn khán giả. Đây là lần hiếm hoi nữ CEO xuất hiện với trang phục váy quyến rũ.

afamily

Những trang phục đậm chất Việt của người phụ nữ quyền lực của Vietjet
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook