Những mẫu tóc nam đầy lịch lãm và và quyến rũ hot nhất năm 2018

Marry.net sẽ mang đến cho bạn những mẫu tóc nam đầy lịch lãm và và quyến rũ hot nhất năm 2018. Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh của mình để trông thu hút trước người đối diện thì không nên bỏ qua những mẫu tóc tham khảo dưới đây từ chúng tôi.

Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Undercut chắc đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Kiểu tóc này bạn cần cắt tỉa gọn gàng ở sau gáy và hai bên tóc. Phần mái có độ dài vừa phải. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn không chỉ quyến rũ, nam tính mà còn đặc biệt lịch lãm. Bạn có thể ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái nữ bằng kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam Pompadour

Kiểu tóc nam Pompadour này có phần hơi lãng tử nhưng vẫn toát lên được vẻ lịch lãm cho bạn. Với phần mái dài, bạn có thể dễ dàng tạo độ phồng bằng cách sử dụng wax. 

Kiểu tóc nam Night Out

Với kiểu tóc này bạn cần cắt gọn vuốt cao với gel là đã có được hình tượng lịch lãm và quyến rũ hơn bao giờ hết. Phần mái bạn có thể cắt tỉa tự do nếu muốn tạo hình tượng khỏe khoắn và năng động hơn. 

Kiểu tóc đánh rối Choppy Messy

Kiểu tóc đánh rối Choppy Messy với tọa kiểu bằng gel giúp bạn trông có cảm giác lạ lẫm và cuốn hút hơn. Với những quý ông thường xuyên diện vest thì đây có thể là một lựa chọn để bạn vừa lịch lãm lại vừa nam tính hơn. 

Nếu bạn muốn trông mình thật lịch lãm và quyến rũ trong mắt phái nữ thì không nên bỏ qua những gợi ý trên đây từ chúng tôi.

Những mẫu tóc nam đầy lịch lãm và và quyến rũ hot nhất năm 2018
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook