Những mẫu tóc nam dài đẹp và cá tính nhất

Nếu như những kiểu tóc ngắn mang lại sự mát mẻ và thoải mái thì những mẫu tóc dài lại giúp bạn trông cá tính mà vẫn vô cùng lãng tử. Hãy cùng tham khảo một số mẫu tóc nam dài để thay đổi dung mạo của mình ngay sau đây.

Kiểu tóc dài truyền thống

Kiểu tóc dài truyền thống với mái chẻ 2 bên và thả dài ngang vai có lẽ là hình tượng khá quen thuộc với chúng ta. Kiểu tóc này phù hợp với người có khuôn mặt dài, tuy nhiên những khuôn mặt khác vẫn có thể để được.

Kiểu tóc dài xoăn

Kiểu tóc dài với phần ái được uốn xoăn giúp bạn trông cá tính và lãng tử hơn. Kiểu tóc này phù hợp với người có khuôn mặt trái xoan. 

Kiểu tóc dài undecut

Bạn thường trông thấy Undercut là mẫu tóc ngắn. Tuy nhiên undercut vẫn được tạo kiểu tóc dài cho nam với thiết kế cắt trắng 2 bên để dài đỉnh đầu và vuốt toàn bộ lệch sang 1 bên theo ý thích.Nếu bạn ấn tượng với mẫu tóc này thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay.

Kiểu tóc dài Hàn Quốc

Kiểu tóc dài Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng bởi mang phong cách cá tính và lịch lãm.Với kiểu tóc này bạn nên nuôi dài phần đuôi tóc, 2 bên mai dài quá tai, được cắt tỉa layer. Nếu muốn tạo điểm nhấn bạn có thể nhuộm thêm màu. 

Nếu tóc bạn dài và muốn tạo điểm nhấn với người đối diện thì những gợi ý trên đây của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay để thay đổi bản thân. 

Những mẫu tóc nam dài đẹp và cá tính nhất
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook