Những lưu ý khi chọn váy cưới mà các cô dâu mũm mĩm nên đọc

Những lưu ý khi chọn váy cưváy cướicô dâu mũm mĩm nên đọc

Đối với những cô dâu có thân hình cân đối thì việc lựa chọn váy cưới khá dễ dàng, còn đối với những cô dâu có thân hình mũm mĩm thì sao? Đây có lẽ là câu hỏi mà các cô dâu có thân hình đầy đặn cùng các chuyên gia áo cưới luôn đau đầu.

áo cướicontent/uploads/2016/11/z10.png” alt=”z10″ width=”337″ height=”499″ />

Tuy nhiên không cần phải quá lo lắng, các cô dâu mũm mĩm nhà mình hãy chú ý những điểm sau khi chọn váy cưới đẹp cho mình nhé.

Dáng áo

Đầu tiên bạn phải lựa chọn một chiếc váy cưới vừa size với mình để váy cưới đẹpTiếp theo thì chọn dáng váy, dáng váy chữ A và váy suông. Vì sao phải chọn 2 kiểu váy này. Đây có lẽ là câu hỏi được các bạn đặt ra.

Dáng váy cưới chữ A
Dáng váy cưới chữ A

Váy cưới chữ A và váy cưới suông được thiết kế khá đơn giản, nó không ôm sát vào cơ thể nên bạn sẽ không lo sợ lộ khuyết điểm trên cơ thể của mình.

Dáng váy cưới suông
Dáng váy cưới suông

Ngoài ra, phân đuôi váy không quá dài làm cho chân cô dâu trông dài ra, những chiếc váy xòe sẽ làm người bạn trông rất giống con lật đật. Bên cạnh đó, bạn củng có thể thử những chiếc váy ngắn. Những chiếc váy ngắn củng giúp bạn trông cao và thanh mảnh hơn rất nhiều đấy.

Cổ áo

Về phần cổ áo thì các cô dâu nên tránh xa các cổ áo cao và kín nhé. Cổ áo chữ V sẽ giúp cổ bạn trông cao hơn và đôi vai sẽ trở nên thon gọn hơn.

Cổ áo chữ V
Cổ áo chữ V

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những chiếc váy cưới ngang vai hoặc cúp ngực. Những kiểu này sẽ giúp bạn khoe được vòng 1 căng đầy của mình, gây sự chú ý của mọi người và đánh lạc hướng mọi người vào thân hình mình.

Hiện nay những chiếc váy cưới có tay hến hay tay lỡ cũng được những cô dâu có thân hình đầy đặn lựa chọn rất nhiều. Những chiếc ống tay này sẽ giúp che đi phần bắp tay của cô dâu.

Xu hướng áo khoác Cape ngày càng được nhiều cô dâu mũm mĩm lựa chọn. Nó giúp cô dâu che đi phần bắp tay to, và tạo nên sự sang trọng, quyến rũ.

Chất liệu và họa tiết váy

Những chiếc váy cưới chất liệu mềm và họa tiết đơn giản cho cô dâu mũm mĩm
Những chiếc váy cưới chất liệu mềm và họa tiết đơn giản cho cô dâu mũm mĩm

Để che đi khuyết điểm là thân hình tròn trịa, mũm mĩm của mình, các cô dâu hãy chọn cho mình những chiếc váy cưới có chất liệu mềm để tạo cảm giác nhẹ nhàng, không quá nặng nề trên cơ thể.

Ngoài ra, họa tiết trên chiếc váy cưới là rất quan trọng, các cô dâu nhà mình hãy chọn những chiếc váy cưới có họa tiết đơn giản như những đường thêu, hạt cườm, những bông hoa đính trên váy nhỏ xinh thôi nhé.

Các cô dâu nên tránh chọn những chiếc váy có thêu hoa quá to, những đường nhún, gấp nếp,.. nó sẽ làm cho cô dâu trở nên bự hơn.

Giày cao gót

Kết hợp cùng đôi giày cao gót giúp cô dâu nhà mình cao và thon gọn hơn rất nhiều
Kết hợp cùng đôi giày cao gót giúp cô dâu nhà mình cao và thon gọn hơn rất nhiều

Hãy chọn cho mình một đôi giày cao gót thật đẹp và phù hợp, giày cao gót sẽ làm cho bạn cao hơn và dáng người trở nên thon gọn, thanh mảnh hơn rất nhiều.

Với những lưu ý trên hy vọng các cô dâu nhà mình sẽ chọn được những chiếc váy cưới thật phù hợp và tự tin, rạng ngời trong ngày lễ cưới trọng đại.

 

Những lưu ý khi chọn váy cưới mà các cô dâu mũm mĩm nên đọc
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook