Home / Tin Xã Hội / Những kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài và gầy hot nhất 2018

Những kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài và gầy hot nhất 2018

Những kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài và gầy hot nhất 2018 – Khuôn mặt dài và gầy là kiểu mặt khó tạo kiểu tóc nên việc lựa chọn tóc phù hợp không phải là điều đơn giản. Marry.net sẽ giới thiệu cho bạn một số style tóc trẻ trung và gọn gàng cho người có khuôn mặt gầy và dài. 

Tóc xoăn phong cách Hàn Quốc

Đây có lẽ là kiểu tóc phù hợp nhất với người có khuôn mặt gầy và dài. Tóc cần được cắt tỉa theo từng lớp, sau đó thực hiện uốn sóng hoặc làm những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp khắc phục nhược điểm gương mặt của bạn. 

Kiểu tóc chải lệch

Đây là kiểu tóc cổ điển những chưa bao giờ thôi hết hot đối với các quý ông. Với phần gáy và tóc 2 bên được tỉa gọn gàng và phần mái được chải lệch sẽ giúp bạn tạo được điểm nhấn cho đầu tóc và giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt. 

Kiểu tóc Textured

Bạn sẽ trông có vẻ bí ẩn, đầy quyến rũ và nam tính khi thử sức với kiểu tóc Textured này. Những sóng tóc đan xen lẫn nhau được cắt tỉa một cách gọn gàng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt dài và gầy của mình. Hay phần tóc 2 bên và gáy được cắt tỉa gọn gàng còn phần trên được cắt tỉa thành nhiều lớp tóc lộn xộn chính là điểm nhấn đáng chú ý của kiểu tóc này.

Textured - kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Marry.net hy vọng bạn có thể sử dụng những gợi ý trên đây từ chúng tôi để có thể thay đổi hình ảnh của mình và che đi khuyết điểm gương mặt gầy và dài. 

Những kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài và gầy hot nhất 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About gia hoang

gia hoang

Check Also

Lựa chọn hũ gạo hợp tuổi như thế nào?

Lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người phía Nam, …