Những kiểu tóc nữ đẹp nhất 2018 phù hợp với mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất 2018 phù hợp với mọi khuôn mặt giúp các bạn nữ tỏa sáng và cuốn hút hơn. Mái tóc ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt. Chính vì vậy bạn cần có sự lựa chọn hợp lý để phát huy ưu điểm và che đi khuyết điểm trên từng khuôn mặt. Để giúp bạn có thêm nhiều gợi ý và nhiều sự lựa chọn hơn cho kiểu tóc của mình, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số kiểu tóc mẫu bên dưới. 

Kiểu tóc cho khuôn mặt trái xoan

Người có khuôn mặt trái xoan rất dễ để lựa chọn kiểu tóc. Tất cả các kiểu tóc ngắn, dài, xoăn hay thẳng đều phù hợp với khuôn mặt trái xoan. Khuôn mặt trái xoan có ưu điểm là trán hẹp, cằm nhỏ và xương gò má không quá rộng nên mọi kiểu tóc đều có thể làm toát lên những đường nét của gương mặt.

Kiểu tóc cho khuôn mặt trái tim

Người có khuôn mặt trái tim với vầng trán rộng và cặm thon gọn xứng đáng là khuôn mặt đẹp. Với khuôn mặt này bạn nên chọn kiểu tóc mái thưa, mái nghiêng hoặc tóc tém để khuôn mặt trông cân đói và hoàn hảo hơn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài bạn cần lựa chọn kiểu tóc sao để trông mặt ngăn và thon gọn hơn. Như vật , tốt nhất bạn nên chọn tóc ngang vai và có dáng hơi ôm để giúp khuôn mặt gầy trở nên bầu bĩnh và đầy đặn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Mặt tròn là khuôn mặt rất phổ biến hiện nay. Người có khuôn mặt tròn tốt nhất nên để tóc dài và tỉa khéo thành nhiều lớp để gương mặt trông thanh thoát và thon gọn hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu tóc uống song đuôi mềm mại để giúp khuôn mặt trông được dài và cân đối hơn. 

Nếu bạn có sở thích đặc biệt với mái tóc ngắn thì tốt nhất nên lựa chọn kiểu tóc ngang vai duỗi cup hoặc ngang vai xoăn sẽ giúp bạn trông cá tính và xinh đẹp hơn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt kim cương

Gương mặt kim cương được xem là khá đặc biệt khi sở hữu trán và xương quai hàm rộng, kết hợp với cằm vuông. Với người có khuôn mặt này thì những kiểu tóc phù hợp nhất chính là kiểu tóc xoăn kết hợp uống loạn nhẹ để ôm gương mặt, giúp che đi khuyết điểm và gương mặt bạn trông thon gọn, thanh mảnh hơn. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng cách nhuộm màu tóc để cuốn hút và quyến rũ hơn. 

Kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông vốn có nhược điểm là độ dài trán dài gần như bằng xương quai hàm. Chính vì vậy, để có thể che đi được nhược điểm này, tốt nhất bạn nên lựa chọn để mái và kiểu tóc ôm lấy phần xương quai hàm giúp gương mặt thon gọn và bớt thô hơn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt trái lê

Người khuôn mặt trái lê thường có trán hẹp và rộng dần về cằm. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc tỉa thưa dần từ đỉnh đầu xuống để gương mặt trông thanh thoát hơn. Hoặc bạn có thể để mái lệch, chải mái phồng lên để tạo điểm nhấn và thêm phần cuốn hút.

Với những gợi ý về các kiểu tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt từ chúng tôi, hy vọng bạn có thể có được những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

kiểu tóc đẹpkiểu tóc đẹptóc đẹp

Những kiểu tóc nữ đẹp nhất 2018 phù hợp với mọi khuôn mặt
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook