Home / Kiểu Tóc Đẹp / Những kiểu tóc nam uốn mái đẹp và cuốn hút nhất năm 2018

Những kiểu tóc nam uốn mái đẹp và cuốn hút nhất năm 2018

Những kiểu tóc nam uốn mái đẹp và cuốn hút nhất năm 2018 – Hầu hết những kiểu tóc mái uốn đều có tác dụng che đi khuyết điểm do vầng tráng rộng, thô hay dồ. Dưới đây Marry.net sẽ giới thiệu đến bạn một số kiểu tóc uốn mái nam để giúp bạn che đi khuyết điểm mà vẫn trông đẹp và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Tóc nam uốn mái xoăn nhẹ

Nếu bạn có khuyết điểm về vầng tráng thì đây là kiểu tóc không thể bỏ qua. Tóc mái xoăn nhẹ giúp tóc bạn trông nhiều hơn và che đi được khuyết điểm ở trán. Ngoài ra mái tóc này còn khiến bạn như trai Hàn với sự lãng tử và cuốn hút với phái nữ. 

Tóc nam uốn mái gợn sóng

Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng và thưa thì tốt nhất nên lựa chọn kiểu tóc uốn phần mái gợn sóng để tóc được dày và dễ tạo kiểu hơn. Phần mái được uốn gợn sóng còn giúp bạn cá tính, lịch lãm và quyến rũ hơn trong mắt người đối diện. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn hơn cho mái tóc của mình thì có thể nhuộm màu để thể hiện cá tính avf phong cách riêng.

Với mẫu tóc xoăn mái này, hy vọng bạn có thể tìm cho mình một hình ảnh mới phù hợp và thể hiện được cá tính cũng như phong cách của mình. 

Những kiểu tóc nam uốn mái đẹp và cuốn hút nhất năm 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About gia hoang

gia hoang

Check Also

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018 đang được …