Những kiểu tóc nam ngắn đẹp hot nhất mùa hè 2018

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp hot nhất mùa hè 2018 – Tóc ngắn giúp các chàng cảm thấy thoáng mát, thoải mái và vô cùng cá tính. Tóc nam ngắn đẹp bao gồm các kiểu tóc như tóc thẳng, tóc xoăn, tóc undercut, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và sở thích của mình. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây từ chúng tôi.

Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc này giúp tăng thêm mức độ nam tính cho bạn. Không chỉ mát mẻ và cuốn hút mà kiểu tóc này còn giúp bạn gây ấn tượng và ghi điểm với người đối diện, đặc biệt là các cô gái.

Kiểu tóc Mohawk

Đây là sự lựa chọn hơi táo bạo nếu bạn muốn thay đổi phong cách cho mái tóc của mình. Kiểu tóc này với thiết kế cạo 2 bên và để dài chính giữa giúp bạn trông phong cách và cuốn hút hơn.

Kiểu tóc xoăn ngắn

Kiểu tóc xoăn ngắn có độ ngắn trung bình. Phần đỉnh tóc có độ dài ngắn dần về phía 2 bên tai giúp bạn tạo được phong cách riêng cho mái tóc này. Phần xoăn chính là điểm nhấn độc đáo nhất cho mái tóc.

Tóc ngắn thẳng

Nếu bạn có mái tóc ngắn thì nên sử dụng chải qua một bên trông bạn sẽ lịch lãm và quý phái hơn. Hãy cùng thử xem nhé.

Nếu bạn muốn thay đổi hình tượng cho mái tóc ngắn của mình thì những gợi ý trên đây của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua. Hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé. 

Những kiểu tóc nam ngắn đẹp hot nhất mùa hè 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook