Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đơn giản mà đẹp năm 2018

Xu hướng tóc nam Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ giới trẻ hiện nay. Các mẫu tóc Hàn Quốc đa dạng với rất nhiều kiểu tóc phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Nếu sở hữu những kiểu tóc này chắc chắn trông bạn sẽ cuốn hút và hấp dẫn hơn bao giờ hết trong mắt người đối diện. Hãy cùng marry.net khám phá ngay sau đây. 

Kiểu tóc nam vuốt dựng

Đây là kiểu tóc bạn không thể bỏ qua nếu muốn trông cuốn hút và quyến rũ hơn. Với kiểu tóc vuốt dựng này bạn có sẽ không lo bị lỗi mốt. Đây là mẫu tóc đơn giản, dễ thực hiện và bạn có thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với phong cách của mình. 

Kiểu tóc nam để mái

Kiểu tóc để mái này được đại đa số các bạn nam lựa chọn để biến tấu hình tượng của mình. Với phần mái bạn có thể vuốt gel, thực hiện uốn hoặc để mái bằng đều phù hợp. Đây được dự đoán là kiểu tóc hot nhất và được ưa chuộng năm 2018. Bạn còn ngại gì mà không thực hiện ngay. 

Kiểu tóc nam Hàn Quốc rẽ ngôi

Kiểu tóc rẽ ngôi cổ điển có thể được biến tấu dễ dàng và trở nên vô cùng sành điệu cuốn hút với các bạn nam. Kiểu tóc này nếu muốn tạo được điểm nhấn thì bạn có thể nhuộm bằng màu sắc nhẹ nhàng nhưng bắt mắt. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối với người đối diện bằng kiểu tóc này. 

Nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh của mình thì có thể tham khảo một số mẫu tóc trên đây của chúng tôi để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Những kiểu tóc nam Hàn Quốc đơn giản mà đẹp năm 2018
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook