Những kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp với mọi khuôn mặt

Những kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp với mọi khuôn mặt là những mẫu tóc tham khảo mà các bạn nam không thể bỏ qua để làm mới hình tượng của mình và ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái đẹp. Mỗi mẫu tóc sẽ tương ứng và phù hợp với từng gương mặt khác nhau. Hãy tham khảo ngay sau đây để có được sự lựa chọn hợp lý cho mình.

Mẫu tóc nam cho mặt tròn

Với gương mặt tròn, nếu muốn làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt và có sự tương đồng về độ rộng tốt nhất bạn nên chọn kiểu tóc ngắn hai bên hoặc kiểu tóc có mái để che đi các khuyết điểm trên gương mặt. Và kiểu tóc undercut chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho người có gương mặt tròn.

Mẫu tóc nam cho mặt oval

Người có khuôn mặt oval là mẫu khuôn mặt lý tưởng và có đường nét rất tương đồng, dễ tạo kiểu tóc. Người có khuôn mặt này có rất nhiều kiểu tóc để lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn một trong số các kiểu tóc ngắn, dài, undercut hay tóc nam Hàn Quốc để tăng vẻ nam tính và lịch lãm cho bạn hơn.

Mẫu tóc nam cho mặt trái xoan

Khuôn mặt hình trái xoan có ưu điểm là là chiều dài và chiều ngang có tỷ lệ tương xứng với nhau nên dễ dàng có thể tạo kiểu tóc. Kiểu tóc cắt sát, vuốt cao hay những mẫu tóc Hàn Quốc đều phù hợp với người có gương mặt hình trái xoan.

Mẫu tóc nam cho mặt hình chữ nhật

Tỷ lệ khuôn mặt kéo dài xuống hơn so với mặt oval, hơi gầy và có đường nét mềm mại chính là đặc điểm của người có khuôn mặt hình chữ nhật. Chính vì vậy, kiểu tóc cho người có khuôn mặt này cũng rất đa dạng và dễ tạo kiểu.

Bạn có thể chọn kiểu tóc đuôi dài hoặc tóc mái phù hợp. Tuy nhiên, bạn không nên cắt quá ngắn hai bên hoặc để phần đỉnh đầu quá dài sẽ làm khuôn mặt bạn trông không được sáng sủa.

Mẫu tóc nam cho mặt vuông

Người mặt vuông tốt nhất nên chọn kiểu tóc ôm sát khuôn mặt và để mái ngắn để trông gương mặt bạn không bị nặng nề. Kiểu tóc nhọn đỉnh, tóc undercut hay tóc mái dựng đều là những sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu sở hữu khuôn mặt vuông.

Mẫu tóc nam cho mặt tam giác

Khuôn mặt tam giác có ưu điểm là trán rộng và mặt thon. Vì vậy, kiểu tóc phù hợp nhất với gương mặt này là kiểu tóc mái dài và tóc nhiều lớp sẽ giúp khuôn mặt bạn trông hài hòa lên.

Mẫu tóc nam cho mặt hình thoi

Người có khuông mặt hình thoi thường tự ti với gò má rộng nên chọn kiểu tóc vuốt ngược để che đi khuyết điểm gương mặt. Không nên cắt sát hai bên.

Mẫu tóc nam cho mặt trái tim

Khuôn mặt trái tim nên lựa chọn kiểu tóc chải ngược một bên hay undercut để mái dài là kiểu tóc phù hợp và phát huy hét ưu điểm của gương mặt nhất. Với kiểu tóc này, phần từ thái dương đến đường chân tóc sau đó hẹp dần ở phần cằm sẽ được nhấn mạnh hơn.

Mẫu tóc nam cho cho mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền thông thường có phần trán vuông, nảy nở cùng phần cằm đầy đặn. Vì vậy, kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt chữ điền chính là kiểu tóc dài, rậm hai bên hoặc tóc tỉa layer theo kiểu Hàn Quốc ấn tượng.

Hy vọng với những kiểu tóc trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt khiến bạn hài lòng.

Những kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp với mọi khuôn mặt
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook