Những kiểu tóc nam đẹp cho mùa hè 2018

Mùa hè đến và bạn muốn tìm kiếm cho mình một kiểu tóc không chỉ đẹp, đơn giản mà còn phải gọn gàng, mát mẻ. Hãy cùng marry.net chúng tôi tìm hiểu một số kiểu tóc nam đẹp cho mùa hè mà bạn nên tham khảo để áp dụng cho sự thay đổi hình ảnh của mình. 

Tóc xoăn ngắn

Tóc xoăn ngắn chắc chắn sẽ giúp bạn làm mới hình ảnh của mình. Với mái tóc này, phần tóc xoăn chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn và gây ấn tượng với bạn. Chỉ cần sử dụng thêm một ít gel là bạn đã có thể tạo kiểu cho mái tóc của mình.

Tóc undercut lịch lãm

Undercut là kiểu tóc chưa bao giờ hết hot, nhất là vào mùa hè. Kiểu tóc này với phần tóc cạo 2 bên không chỉ mát mẻ, gọn gàng mà còn giúp bạn trông cá tính và cuốn hút hơn. 

Tóc thẳng

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc thẳng thì tốt nhất nên giữ mái tóc này. Chỉ cần thêm ít gel vuốt tóc để vuốt sang một bên là bạn đã có thể tạo được cho mình một kiểu tóc đẹp vào mùa hè năm nay rồi.

tóc đẹparry.net.vn/kieu-toc-co-dau/”>kiểu tóc đẹparry.net.vn/kieu-toc-co-dau/”>kiểu tóc đẹpize: 14pt;”>Kiểu tóc Mohawk

Đây là mẫu tóc luôn hợp thời và chưa bao giờ lỗi mốt. Nếu vào mùa hè bạn lựa chọn kiểu tóc này thì đó là một sự lựa chọn hợp lý để có mái tóc không chỉ cá tính và hợp với thời tiết nóng bức.

Với những mẫu tóc vào mùa hè trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một kiểu tóc ưng ý vào mùa nóng bức mà vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng của mình.

Những kiểu tóc nam đẹp cho mùa hè 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook