Những kiểu tóc nam cho người gầy chuẩn và đẹp nhất năm 2018

Hầu như những người gầy đều có khuôn mặt gầy. Các đường nét trên mặt trông kém sức sống và ít cuốn hút hơn. Bạn đừng qua lo lắng, marry.net sẽ giúp bạn chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và chuẩn không cần chỉnh để bạn tự tin với ntóc đẹparry.net.vn/kieu-toc-co-dau/”>kiểu tóc đẹparry.net.vn/kieu-toc-co-dau/”>kiểu tóc đẹpche đi khuyết điểm gầy của mình. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé. 

Tóc xoăn phong cách Hàn Quốc

Tóc xoăn phong cách Hàn Quốc là phương án lựa chọn hợp lý cho người gầy. Bạn có thể tỉa vài lớp ngắn sau đó uốn xoăn lọn chắc chắn sẽ giúp bạn trông đầy đặn và cuốn hút hơn với người đối diện.

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc - kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Kiểu tóc chải lệch

Đây là kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện nhất của của có khuôn mặt gầy. Đặc điểm của kiểu tóc chải lệch này là phần gáy và phần tóc hai bên được cắt tỉa gọn gàng, tập trung nhiều vào phần đỉnh đầu và phần mái giúp bạn đánh lạc hướng được khuyết điểm trên cơ thể và gương mặt mặt.

Kiểu tóc chải lệch - kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Kiểu tóc tỉa layer

Gương mặt bạn trông sẽ đầy đặn và cuốn hút hơn nếu chon kiểu tóc tỉa layer này. Kiểu tóc này vô cùng dễ tạo kiểu, phần tóc được cắt tỉa theo lớp và phần mái chéo ôm sát vào mặt. Bạn chỉ cần thêm một ít gel là bạn có thể tạo được kiểu tóc đẹp và che đi khuyết điểm hoàn hảo. Hãy thử xem sao nhé. 

Kiểu tóc tỉa layer - kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Kiểu tóc Textured

Với phần tóc 2 bên và gáy được cắt tỉa gọn gàng còn phần trên được cắt tỉa thành nhiều lớp tóc lộn xộn chính là điểm nhận diện dễ nhận thấy của kiểu tóc này.

Textured - kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Kiểu tóc Free bob

Kiểu tóc này có phần tóc dài được tạo sóng nhẹ nhàng, ôm sát vào gương mặt sẽ giúp che đi khuyết điểm khuôn mặt gầy, mang vẻ cá tính và thu hút cho người đối diện.

Kiểu tóc Free bob - Kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam

Bạn hãy áp dụng tham khảo những kiểu tóc gợi ý trên đây từ chứng tôi nếu bạn muốn thay đổi hình ảnh của mình trông cuốn hút và quyến rũ hơn. 

Những kiểu tóc nam cho người gầy chuẩn và đẹp nhất năm 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook