Những khoảnh khắc đáng yêu của Lam Trường bên con gái mới sinh

(Emdep.vn) – Nam ca sĩ hạnh phúc khi bà xã Yến Phương mới sinh cho anh một cô công chúa xinh xắn.

Từ khi vợ sinh con gái, Lam Trường bận bịu chăm sóc vợ nên rất khó liên lạc với anh. Mới đây, anh hào hứng chia sẻ: ‘Tôi tương tư con gái luôn rồi’. 

image

  Lam Trường hạnh phúc ôm con gái mới ra đời 

Lam Trường kể, anh đưa bà xã vào Valley Medical Center (Mỹ) trước khi sinh một ngày. Đúng 25 tiếng sau đó thì Yến Phương sinh. Bà xã anh sinh thường, sức khoẻ tốt. ‘Bé vừa sinh ra là được mẹ ôm trong người. Bác sĩ nói để hai mẹ con tiếp xúc trực tiếp qua da như vậy sẽ rất tốt’. 

Con gái của Lam Trường – Yến Phương khi mới sinh nặng 3,4 kg. Bé rất đáng yêu. Hai mẹ con ở lại bệnh viện một ngày, đến tối 5/3 đã về nhà. Tuy Lam Trường cũng có chút ít kinh nghiệm chăm sóc em bé, nhưng may mắn là có mẹ của Yến Phương từ Việt Nam sang phụ giúp hai vợ chồng anh. 

Vui mừng khi gia đình đón thêm thành viên mới, nhưng vợ chồng Lam Trường rất kín tiếng. Trước đó 1 ngày, bà xã anh chỉ đăng ảnh bàn tay của con gái mới sinh trên trang cá nhân và viết: ‘Chào mừng con gái Phoebe đến với thế giới vào 4/3/2017. Ba mẹ yêu con’, như một cách thông báo đến bạn bè thân thiết. 

image

  Nhóc tỳ ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ 

Lam Trường – Yến Phương biết họ có con gái khi thai nhi được 20 tuần tuổi. Lúc đó, họ đã ôm nhau la hét vì quá sung sướng. Trong thời gian mang thai, ngoài tháng đầu tiên Yến Phương ăn uống khó tiêu và ngủ nhiều, những tháng sau cô ăn uống ngon miệng và lên cân hơi nhiều, nhưng chỉ to lên ở những phần cần to. 

Lam Trường – Yến Phương công khai yêu nhau từ năm 2013, nhưng phải đến đầu năm 2014 họ mới thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Cuối năm 2014, đôi uyên ương đã có đám cưới ấm áp bên người thân, gia đình.  

Theo Hân Quy/Ngoisao.net

  • Lam Trường: 'Tình cảm của tôi và con trai không được trọn vẹn'

    Lam Trường: ‘Tình cảm của tôi và con trai không được trọn vẹn’

  • Lam Trường khoe tin vui, tiết lộ giới tính em bé

    Lam Trường khoe tin vui, tiết lộ giới tính em bé

  • Sau 2 năm kết hôn, vợ Lam Trường đã mang thai con đầu lòng

    Sau 2 năm kết hôn, vợ Lam Trường đã mang thai con đầu lòng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900
Những khoảnh khắc đáng yêu của Lam Trường bên con gái mới sinh
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook