Những địa điểm cực nguy hiểm, có thể gây đột tử nếu làm “chuyện ấy”

Nhà vệ sinh công cộng

Rất nhiều cặp đôi thường thực hành chuyện ấy trong các nhà vệ sinh công cộng khi mà ham muốn lên cao nhưng chưa tìm thấy địa điểm nào thích hợp.

Tuy nhiên, họ không biết rằng nơi này ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm, ngoài việc địa điểm này không được vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn rất dễ xâm nhập, nơi này còn có nguy cơ bị người ngoài phát hiện rất cao.

Tại công sởSự lo lắng khi làm “chuyện ấy” nơi công sở có thể khiến cho người trong cuộc bị đột tử, dễ gặp hơn ở nam giới.

Nghe thì có vẻ thú vị, nhưng bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn “yêu” ở công sở. Nếu bạn bị camera an ninh hay đồng nghiệp bắt gặp rồi ghi hình lại, điều đó sẽ thực sự là một nỗi xấu hổ lớn và bạn sẽ chẳng còn mặt mũi nào làm việc tiếp trong công ty đâu.

chuyen tinh cong so suckhoenhi.vn

Sự lo lắng khi làm “chuyện ấy” nơi công sở có thể khiến cho người trong cuộc bị đột tử, dễ gặp hơn ở nam giới.

Thêm vào đó, sự lo lắng khi làm “chuyện ấy” nơi công sở có thể khiến cho người trong cuộc bị đột tử, dễ gặp hơn ở nam giới.

Nhà nghỉ giá rẻ

Nó có thể trông thật gợi cảm và hấp dẫn trên những bộ phim tình cảm lãng mạn, nhưng trên thực tế, nhà nghỉ chỉ thuận tiện bởi vì nó rẻ. Chúng có thể không sạch sẽ, thậm chí bạn trở về nhà với trên người toàn rệp, rận và vô số vi khuẩn gây hại.

Bể bơi

Bể bơi với làn nước mát, rộng, thoải mái được nhiều người cho rằng là địa điểm làm “chuyện ấy” có thể đưa lại cảm giác thăng hoa.

Nhưng trên thực tế, đây là địa điểm có thể gây nên viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục. Nước bể bơi công cộng là nơi có nhiều người đến tắm, có những người mắc bệnh ngoài da hay các bệnh phụ khoa, nam học. Khi quan hệ có thể xảy ra xây xát đây là môi trường lý tưởng cho virus, vi khuẩn thâm nhập vào bên trong cơ thể gây bệnh.

Khi bạn đang ở dưới bể bơi, cơ thể sẽ cảm thấy lạnh hơn khi ở trong phòng. Việc quan hệ tình dục ở bể bơi có thể nguy hiểm tính mạng nếu trúng gió, cảm mạo. Do đó, khi ở bể bơi không làm chuyện ấy. Mặt khác, làm chuyện ấy ở nơi công cộng cũng là điều không nên gây phản cảm cho những người xung quanh.

Bãi cỏ

Đây là nơi có thể tạo ra được không gian mới nhưng không phải là địa điểm hoàn hảo như bạn nghĩ. Bãi cỏ là nơi có rất nhiều động vật, con người qua lại chưa kể các loại côn trùng chết, xác động vật… có thể tồn tại cả những vi khuẩn nguy hiểm.

Mặt khác, địa điểm làm “chuyện ấy” ở bãi cỏ có thể khiến hàng trăm ánh mắt dòm ngó. Nguy hiểm nữa là rất dễ trúng gió và khiến bạn không hề thoải mái.

Nền nhà

Nền nhà với không gian thoáng, không có điểm giới hạn như trên giường cũng là nơi có thể tạo ra được những cảm hứng mới cho “chuyện ấy”.

Nhưng bạn cũng phải thừa nhận một điều, sàn nhà nơi tiếp xúc của bàn chân, các đồ dùng, các vật nuôi trong nhà đi lại… sẽ tồn tại không ít vi khuẩn. Dù sàn nhà trải thảm, cũng là nơi tồn tại của các loại bụi, vi khuẩn.

Bằng mắt thường bạn có thể không thấy được những vi khuẩn, virus hay các loại côn trùng nhỏ đang tồn tại ở trên sàn nhà. Bạn nghĩ sàn nhà sạch sẽ nhưng việc quan hệ tình dục có thể khiến các virus, vi trùng này có cơ hội thâm nhập và gây bệnh, đặc biệt là các bệnh ở vùng kín.

Hảo Min (t/h)

suckhoenhi

Những địa điểm cực nguy hiểm, có thể gây đột tử nếu làm “chuyện ấy”
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook