Người hâm mộ vui mừng khi Jennifer Garner và Ben Affleck trì hoãn chuyện ly hôn

Mặc dù tuyên bố “đường ai nấy đi” vào năm 2015 sau 10 năm gắn bó và được cho là đã đệ đơn xin ly hôn vào tháng 2 vừa qua nhưng mới đây một nguồn tin từ tờ People cho biết Jennifer Garner và Ben Affleck lại quyết định trì hoãn chuyện ly dị. Nguồn tin này cho biết: “Jen đã trì hoãn việc ly hôn. Cô ấy thực sự muốn giải quyết mọi chuyện với Ben. Họ đang cho nhau thêm cơ hội”.

Jennifer Garner và Ben Affleck trì hoãn chuyện ly dị - Ảnh 1.

Jennifer Garner và Ben Affleck lại trì hoãn chuyện ly dị mặc dù đã tuyên bố chia tay vào năm 2015 và được cho là đã đệ đơn ly dị vào tháng 2 vừa qua

“Luôn có cơ hội cho việc hàn gắn hôn nhân. Hai người họ yêu thương nhau. Họ cũng thực sự yêu thương các con và lũ trẻ cũng yêu thương cha mẹ của chúng”, tờ People nhấn mạnh.

Được biết, sau khi tham dự “Lễ trao giải Oscar 2017” Ben Affleck đã cùng Jennifer Garner tổ chức một bữa tiệc nhỏ ấm cúng tại nhà chung ở Los Angeles nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của cậu con trai Samuel. Những người có mặt tại buổi tiệc cho hay: “Các con gái của Ben và Jen gói quà cho Sam, trong đó có những đồ chơi siêu nhân. Họ còn có một chiếc bánh sinh nhật. Mọi người rất vui vẻ”.

Jennifer Garner và Ben Affleck trì hoãn chuyện ly dị - Ảnh 2.

Kể từ sau khi chia tay, Jennifer Garner và Ben Affleck vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau cùng với các con

Một số nguồn tin cho rằng có thể vì sự thay đổi lối sống của Ben Affleck mà Jennifer cũng thay đổi quyết định của mình. Trước đó, phóng viên có bắt gặp Ben và Jen cùng đi điều trị tâm lý. Riêng Ben Affleck không ngần ngại nhờ tới sự giúp đỡ của một huấn luyện viên để thoát khỏi chứng nghiện ngập, say xỉn.

(Nguồn: People/ X17)

afamily

Người hâm mộ vui mừng khi Jennifer Garner và Ben Affleck trì hoãn chuyện ly hôn
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook