Người đàn ông may mắn thoát chết khỏi đầm lầy nhờ tư thế yoga đơn giản

Theo Men’s Health, một người đàn ông tại Australia – Daniel Miller – không may trầm mình suốt 5 tiếng đồng hồ dưới bùn do đang lái máy xúc thì đập ngăn nước bên dưới bị sập. Người đàn ông 45 tuổi này đã ngã xuống hố nước và bị nhấn chìm bởi 3 tấn máy móc.

Không đầu hàng tình cảnh, ông Miller đã kiên cường giữ cho mũi không bị ngạt thở, nhờ áp dụng 1 tư thế yoga. Miller cong lưng, dùng tay nâng người như tư thế yoga rắn hổ mang nhằm giữ mặt ở trên nước.

nguoi-dan-ong-thoat-chet-trong-dam-lay-nho-1-tu-th
 

Nhờ sự phản ứng nhanh nhạy, ông Miller đã có thể sống sót để kêu cứu, cho đến 5 giờ sau khi có người phát hiện ông trong tình trạng chỉ còn trán và mũi nổi trên mặt bùn.

nguoi-dan-ong-thoat-chet-trong-dam-lay-nho-1-tu-th
Tư thế rắn hổ mang trong yoga.

Khi đội cứu hộ đến hiện trường, chỉ còn mũi và trán của Miller nhô lên khỏi mặt nước. Sau 2 giờ đội cứu hộ hút bùn và nước, nạn nhân được cứu đưa đến bệnh viện trong tình trạng hạ thân nhiệt và bị thương nhẹ ở lưng. Hiện Miller đã hồi phục.

Trên Facebook, vợ của Miller chia sẻ: “Chính sức mạnh tinh thần và quyết tâm sống sót đã giúp anh ấy vượt qua, cùng với đó là thể chất lành mạnh. Chẳng có yếu tố may mắn nào ở đây cả”.

Nhật Mỹ (t/h)

suckhoenhi

Người đàn ông may mắn thoát chết khỏi đầm lầy nhờ tư thế yoga đơn giản
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook