Ngon tuyệt cú mèo với món bánh mỳ làm từ kem lạnh

(Emdep.vn) – Dù vụng về để có thể thì với công thức làm bánh mì này, bạn chắc chắn sẽ thành công.

Bánh mỳ làm từ kem lạnh nhanh và ngon đến khó tin

Nguyên liệu: 

– 450g kem lạnh (bạn có thể tùy chọn vi) 

– 204g bột mì loại đã được trộn sẵn bột nở 

cách làm: 

hình ảnh

Bước 1: 

– Đầu tiên, chọn loại kem bạn thích rồi xúc ra tô và chờ cho chảy tan. 

hình ảnh

Bước 2: 

– Từ từ đổ bột mì đã trộn sẵn bột nở vào tô kem. 

hình ảnh

Bước 3: 

– Dùng thìa trộn sẽ 2 nguyên liệu. Hỗn hợp chuẩn sẽ Đô sánh vừa phải, không bi lỏng quá không đặc quá. 

hình ảnh

Bước 4: 

– Giờ thì bạn đổ hỗn hợp bột vào khuôn và phẳng mặt dàn. 

hình ảnh

Bước 5: 

– Nướng bánh ra 180 độ C trong vòng 40-45 ‘, cho đến khi bánh nở sẽ và chuyển màu nâu vàng thì không. 

hình ảnh

Bước 6: 

– Bạn lấy bánh từ lò và đặt lên giá tầm 10 -15 ‘cho bánh nguội bớt. 

Giờ thì cắt thành lát mỏng mỗi và thưởng thức thôi. 

Bạn có thể sử dụng bánh với mứt chút hoặc bơ, kem sữa sẽ hop. 

Bánh mỳ làm từ kem lạnh nhanh và ngon đến khó tin

cách làm bánh mỳ

Theo Kỳ Kỳ / Tri thức trẻ

  • Công thức làm bánh mì gối sữa dễ làm tại nhà

    Công thức làm bánh mì gối sữa dễ làm tại nhà

  • Bữa sáng xinh xắn hưởng ứng ngày lễ Valentine

    Bữa sáng xinh xắn hưởng ứng ngày lễ Valentine

  • Mê Man hương vị bánh mì cay Bà Già nơi đất Cảng

    Mê Man hương vị bánh mì cay Bà Già nơi đất Cảng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của giả độc có thể đã truyền cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email: banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900
Ngon tuyệt cú mèo với món bánh mỳ làm từ kem lạnh
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook