Home / Đi Link / Nên chọn chợ mua bán bitcoin trên mạng hay sàn giao dịch bitcoin

Nên chọn chợ mua bán bitcoin trên mạng hay sàn giao dịch bitcoin

Bitcoin được coi là đồng tiền có giá trị lớn nhất hiện nay. Tỷ lệ người đầu tư vào bitcoin ngày càng tăng, và là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán bitcoin uy tín trên các chợ mua bán bitcoin, hay còn gọi là sàn giao dịch bitcoin.

Chợ mua bán bitcoin ở đâu tại Việt Nam là uy tín

Hiện Bitcoin tại Việt Nma xuất hiện rất phổ biến và đươc xem như một loại hàng hóa quy đổi có giá trị tiền mặt. Hiện nay, các quốc gia khác trên thế giới chia thành 3 quan điểm khác nhau. Có nơi ủng hộ Bitcoin, có nơi không ủng hộ nhưng cũng cõ nơi không ủng hộ cũng không phản đối. Tại Việt Nam, Bitcoin trước giờ vẫn được hoạt động theo hình thức luật pháp không cấm nhưng cũng không hoàn toàn ủng hộ. Theo các thông tin gần đây cho thấy, pháp luật đang có dấu hiệu chuyển mình để đưa Bitcoin trở vào khung hoạt động được nhà nước và pháp luật bảo hộ.
Mua bán Bitcoin ( BTC ) tại Việt Nam như thế nào?
Tại Việt Nam bạn có thể tiến hành mua bán Bitcoin theo nhiều cách khác nhau.Cụ thể bạn có thể tham khảo một số cách sau dây từ chúng tôi.

Chợ mua bán bitcoin trên mạng

Đúng như tên gọi ”Chợ mạng”, tại đây hội tụ rất đông người để tiến hành mua bán giống như một ” Phiên ” chợ diễn ra bình thường hằng ngày. Tại đây có cả người mua và người bán cùng các giao dịch trao đổi hoàn toàn được thực hiện qua hình thức mạng online.

Để thực hiện mua bán Bitcoin bằng cách này cũng hoàn toàn đơn giản, người mua chỉ cần tạo ví để đựng Bitcoin khi mua còn người bán cần rao bán. Sau khi đạt được thỏa thuận về giá cả và nhất trí thì sẽ thực hiện giao dịch. Vì đây là hình thức hội tụ khá đông người bán và người mua nên độ an toàn và tính bả mật sẽ không được cao, khách hàng sẽ không thể tránh khỏi những rủi ro hay các vấn đề khác liên quan. Vì vậy, để tham gia hình thức này, bạn cần phải có hiểu biết, là người dày dặn kinh nghiệm để sàn lọc trước khi mua và bán Bitcoin trên ” chợ mạng” này.

Mua bán Bitcoin qua các sàn giao dịch

Đây là hình thức có độ an toàn cao hơn rất nhiều so với chợ mạng ở trên. Sàn giao dịch chính là sự kết nối để giúp người mua và người bán có thể trao đổi với nhau, mọi hoạt động giao dịch hay thanh toán đều được sàn giao dịch giám sát nên sẽ không để xảy ra tình trạng lừa đảo, rủi ro hay bất cứ các vấn đề gì liên quan đến lợi ích của 2 bên khi giao dịch. Tuy nhiên, muốn vậy bạn cần phải lựa chọn cho mình một sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín và an toàn để tránh những tình trạng kể trên.

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin ( BTC ) tại Việt Nam giá rẻ và uy tín
Hiện nay Việt Nam cũng vươn tầm mới trong lĩnh vực tiền điện tử khi sở hữu những sàn giao dịch uy tín và àn toàn với mức giá rẻ thu hút nhiều nhà đầu tư, trong đó phải kể đến sàn giao dịch KENNIEX – một sàn giao dịch uy tín và giá rẻ nhất hiện nay.


Sàn giao dịch mua bán Bitcoin KENNIEX

Tại đây có một số ưu điểm sau:

Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%

Hoàn tiền 100% nếu mất tiền do lỗi của sàn

Có trụ sở giao dịch trực tiếp đặt tại TP. HỒ CHÍ MINH!

Đội ngũ support 24/24

Trainning từ A-Z cho anh em newbie tại trụ sở miễn phí!

Coupon diễn ra liên tục

Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt

Đặt giá theo giá cố định và giá theo thế giới
Sàn giao dịch mua bán Bitcoin REMITANO
Ngoài ra, Remitano cũng là sàn đang thống lĩnh thị trường Coin Việt Nma hiện nay. Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin với độ tin cậy và uy tín được xếp vào hàng top hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam hiện nay. Không chỉ vậy, các quốc gia khác trên thế giới cũng đồng loạt tin tưởng và sử dụng sàn giao dịch này.

Ưu điểm của sàn Remitano

Quá trình mua bán an toàn tuyệt đối

Các thành viên mua bán có thể tự do chọn đối tượng giao dịch của mình dựa trên mức giá mong muốn

Sàn chỉ thu phí giao dịch mà không cần vốn tích trữ.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về tin tức tiền ảo mới nhất hay sàn gaio dịch mua bán Bitcoin, chúng tôi sẽ giải đáp ngay lập tức trong thời gian ngắn.

Nên chọn chợ mua bán bitcoin trên mạng hay sàn giao dịch bitcoin
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?

Bên cạnh những chiêc máy đào bitcoin với cấu hình khủng, card đồ hoạ VAG …