Nam sinh 16 tuổi với nụ cười điển trai

Giao lưu học sinh giữa các nước, đặc biệt ở những trường trung học phổ thông từ lâu đã không còn là chuyện xa lạ với các bạn trẻ. Mỗi dịp như thế, các bạn lại có cơ hội được làm quen bạn mới, được biết nhiều điều mới và cũng khó tránh khỏi việc… thổn thức vì một hình bóng nào đó.

Muốn đi học quá, nhất là khi trong lớp có nam sinh với nụ cười điển trai như thế... - Ảnh 1.

Mới đây, trong chương trình giao lưu tại trường THPT Lê Hồng Phong cùng đơn vị kết nghĩa là trường Eishin (Nhật Bản), một nam sinh đã vô tình lọt vào “tầm ngắm” và bức ảnh về chàng trai ấy đã được lan truyền với tốc độ vũ bão vì bao người đã gục ngã trước vẻ đẹp này.

Anh chàng nam sinh Nhật này đã khiến người xem mê mẩn vì nụ cười sáng ngời ngời, nét mặt thanh tú, chiếc mũi cao cùng kiểu tạo dáng “huyền thoại” nhưng vô cùng dễ thương. Trong khung cảnh lớp khá hỗn loạn, kẻ đứng người ngồi, nhưng cậu trai này vẫn hồn nhiên tạo dáng chụp ảnh, đúng kiểu hồn nhiên như tuổi 16 của cậu vậy!

Chỉ với một tấm ảnh cùng nụ cười ngất ngây, nam sinh Nhật đã ghi trọn điểm khi nhận được hơn 25k lượt yêu thích, gần 3k lượt chia sẻ và hàng ngàn bình luận chỉ trong vòng vài tiếng đăng tải. Có thể nói, nhan sắc soái ca với nụ cười, vẻ thư sinh tự nhiên của một nam sinh trung học đã khiến chị em đứng ngồi không yên.

Nhiều bạn trường khác cũng vào ganh tỵ vì trường mình chẳng bao giờ thấy nam sinh giao lưu đẹp trai đến thế. Hiện thông tin về chàng nam sinh vẫn là một ẩn số, cư dân mạng đang ráo riết nhờ bạn bè học tại trường Lê Hồng Phong truy tìm. 

Còn bạn, đã đổ gục vì chàng trai này chưa nào?  

afamily

Nam sinh 16 tuổi với nụ cười điển trai
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook