MV “Nơi Này Có Anh” của Sơn Tùng MTP sau khi ra mắt chỉ đứng thứ 2 sau ca khúc nối tiếng “Haru haru” được cover lại bởi Hansara

Sau đúng nửa ngày ra mắt, MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP đã vượt mốc một triệu view trên kênh Youtube và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Hầu hết bình luận đều cảm thấy thích thú với ca khúc mới đầy tình cảm cũng như phần MV đẹp mắt được Sơn Tùng cùng ekip thực hiện tại Hàn Quốc. 

“Nơi này có anh” MV – Sơn Tùng M-TP

Đạt triệu view nhanh chóng, tuy nhiên MV mới của Sơn Tùng vẫn đang xếp sau lính mới - Ảnh 2.

MV “Nơi này có anh” vẫn đang tiếp tục tăng view chóng mặt, tuy nhiên hiện thời chỉ giữ vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng “Top trending” (Video thịnh hành nhất) của Youtube Việt Nam, tạm đứng sau phần thi “Haru Haru” của thí sinh “Giọng hát Việt” Hansara (đã có hơn 3 triệu view từ tối 12/02). Đây cũng có thể xem là một bất ngờ lớn đối với nhiều người, bởi từ trước đến nay độ hot trong các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP vào mỗi thời điểm ra mắt luôn không có đối thủ. Bằng chứng là MV “Lạc trôi” khi ra mắt cũng nhanh chóng dẫn đầu “Top trending” của Youtube Việt Nam.

Đạt triệu view nhanh chóng, tuy nhiên MV mới của Sơn Tùng vẫn đang xếp sau lính mới - Ảnh 3.

Sơn Tùng và “lính mới” Hansara so kè nhau trên top thịnh hành Youtube

Hansara là cô gái 16 tuổi đến từ Hàn Quốc. Cô ở Việt Nam hơn 6 năm và có khả năng hát cũng như nói tiếng Việt một cách nhuần nhuyễn. Ngoại hình xinh xắn, dễ thương của Hansara khi tham gia “Giọng hát Việt” cũng ngay lập tức “đốn tim” 4 HLV khi bấm nút quay lại. Ngay trong đêm, phần thi này cũng nhanh chóng gây sốt khi đạt được hơn 1 triệu lượt xem cùng rất nhiều bình luận khen ngợi từ dân mạng.

Đạt triệu view nhanh chóng, tuy nhiên MV mới của Sơn Tùng vẫn đang xếp sau lính mới - Ảnh 4.

The Voice: Haru Haru – Hansara

KENH14

MV “Nơi Này Có Anh” của Sơn Tùng MTP sau khi ra mắt chỉ đứng thứ 2 sau ca khúc nối tiếng “Haru haru” được cover lại bởi Hansara
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook