Home / Đi Link / Mua bitcoin giá tốt nhất ở đâu? Các bước cần chuẩn bị để mua bitcoin giá tốt

Mua bitcoin giá tốt nhất ở đâu? Các bước cần chuẩn bị để mua bitcoin giá tốt

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể mua bitcoin giá tốt nhất hiện nay, khi mà đồng tiền Bitcoin ngày càng phổ biến và đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ trong việc đầu tư, vì thế mà có nhiều nhà đầu tư luôn tìm Bitcoin để mua bán bitcoin với giá tốt nhất, mua ở đâu và mua như thế nào. Mời các bạn theo dõi bài viết sau nhé.

Cách mua bitcoin giá tốt đơn giản và an toàn nhất

Việc các sàn giao dịch tiền ảo chỉ đơn giản là thao tác bạn bán bitcoin giá rẻ và cất vào ví của mình để đợi giá lên rồi bán. Muốn vậy, đầu tiên bạn cần thực hành việc tạo cho mình 1 ví đựng Bitcoin sau đó tìm một sàn giao dịch hoặc trang mua bán bitcoin giá rẻ và một trương mục ngân khố. Thế là xong. Cụ thể:

Tạo ví Bitcoin

thường ngày, các sàn bán bitcoin uy tín đều sẽ cấp cho bạn riêng 1 ví. Nếu chỉ có ý định đầu tư ngắn hạn, bạn có thể sử dụng ví trên sàn vì khi chuyển đi chuyển lại bạn sẽ tốn khá nhiều tổn phí.
tuy nhiên, nếu dự kiến đầu tư lâu dài thì việc sử dụng ví tại sàn là không an toàn vì bạn có thể bị xâm nhập ví Bitcoin bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, tạo cho mình một ví riêng là hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể nhờ đến sự tương trợ của các trang mạng tin tức tiền ảo khi tạo ví như ví mạng online, ví Mobile, ví lưu trữ Offline trên máy tính.

Chuẩn bị account ngân hàng và internet Banking

Một tài khoản ngân khố sẽ giúp việc giao dịch của bạn khi mua bitcoin trở nên thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều. bây giờ các sàn giao dịch hầu hết đều tương trợ qua các ngân hàng, trong đó Vietcombank là ngân khố phổ biến nhất. ngoài ra, bạn nên đăng ký dịch vụ internet Banking vì hầu hết các giao dịch đều được thực hiện dưới hình thức online.
Sau khi đã có ví Bitcoin và một trương mục kho bạc thì việc tiếp theo bạn nên làm là chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành các sàn giao dịch tiền ảo.

Chọn lựa sàn mua bán bitcoin giá tốt uy tín

Ở Việt Nam hiện thời có rất nhiều sàn giao dịch uy tín và tiện lợi cho nhu cầu sàn giao dịch bitcoin của bạn. Trong đó phải kể đến là sàn Kenniex.

Ưu điểm của sàn Kenniex:

  • Kinh doanh ở chế độ tự động.
  • Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  • Đặt cọc / rút tiền ngay
  • USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

Sau khi thỏa thuận xong bạn có thể tiến hành bán bitcoin giá rẻ và cất vào ví tùy theo mục đích sử dụng của mình.

Bán bitcoin uy tín trên sàn Kenniex

Để sàn giao dịch bitcoin, bạn chỉ cần thực hành một số bước đơn giản sau theo hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi.Chọn người bán theo 2 cách là tự chọn hoặc sàn chọn cho bạn
Sau đó bạn nhập số lượng BTC cần mua và địa chỉ ví của mình sau đó nhấp lệnh ” Mua”
thanh toán cho người bán bitcoin. Bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà sàn giao dịch cung cấp.
Sau khi tính sổ xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”. Lúc này sàn sẽ khóa số BTC của người bán lại để chờ bán cho bạn.
Sau khi người bán xác nhận đã nhận được tiền tính sổ từ bạn, sàn sẽ giải phóng số BTC được đóng băng trước đó và đưa vào địa chỉ ví Bitcoin cho bạn.
Như vậy là bạn đã nắm được hướng dẫn mua bán bitcoin ở đâu giá tốt thật đơn giản đúng không nào. Chúc bạn may mắn!

Mua bitcoin giá tốt nhất ở đâu? Các bước cần chuẩn bị để mua bitcoin giá tốt
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Nên chọn chợ mua bán bitcoin trên mạng hay sàn giao dịch bitcoin

Bitcoin được coi là đồng tiền có giá trị lớn nhất hiện nay. Tỷ lệ …