Một số mẫu tóc nam uốn và thịnh hành nhất hiện nay

Kiểu tóc nam uốn là mẫu tóc đang rất thịnh hành và hot hiện nay. Ngoài những kiểu tóc khác như tóc undercut hay kiểu tóc mái xéo chẳng hạn thì tóc uốn chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tóc uốn mang lại sự trẻ trung, phong cách và cá tính cho bạn. Ngoài ra, tóc uốn còn rất dễ thực hiện nên sẽ không quá tốn nhiều thời gian của bạn. 

Uốn tóc nam Hàn Quốc

Uốn tóc nam Hàn Quốc đang rất được các bạn trẻ ưa thích bởi nó mang lại sự trẻ trung, hiện đại và không kém phần cá tính. Tóc nam uốn phù hợp với người có tóc thưa, người có khuôn mặt gầy. Bạn có thể uốn phần mái hoặc uốn cả đầu.

Uốn tóc nam phồng

Tóc nam phồng chính là kiểu tóc phù hợp nhất cho những bạn nam thưa tóc hoặc bị hói. Phần tóc phần giúp bạn dễ dàng che đi khuyết điểm trên gương mặt. 

Uốn tóc nam gợn sóng

Mẫu tóc nam gợn sóng thường vừa cổ điển vừa hiện đại giúp bạn tự do thể hiện cá tính của mình. Bạn có thể để kiểu tóc uốn phồng ngắn hoặc dài tùy theo sở thích của mình. 

Tóc nam uốn nhẹ

Tóc nam uốn nhẹ giúp bạn tự tin về khuôn mặt của mình hơn. Kiểu tóc này hầu như phù hợp với mọi khuôn mặt và trông bạn như trẻ trung và cá tính hơn. Kiểu tóc này cũng dễ dàng thực hiện. 

Với những gợi ý về các  kiểu tóc uốn trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn tìm cho mình được một kiểu tóc phù hợp để thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình. 

Một số mẫu tóc nam uốn và thịnh hành nhất hiện nay
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook