Home / Kiểu Tóc Đẹp / Một số kiểu tóc nam ngắn mang phong cách châu Âu đẹp và cuốn hút

Một số kiểu tóc nam ngắn mang phong cách châu Âu đẹp và cuốn hút

Một số kiểu tóc nam ngắn mang phong cách châu Âu đẹp và cuốn hút – Nếu bạn đang muốn tìm một kiểu tóc ngắn mang phong cách châu Âu để thay đổi bản thân thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây từ Marry.net, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

Kiểu tóc nam húi cua

Kiểu tóc này có ưu điểm là đơn giản, không quá cầu kỳ và dễ dàng chăm sóc. Kiểu tóc húi cua này giúp bạn trông khỏe khoắn, mát mẻ và gọn gàng hơn, nhất là vào mùa hè. 

Tóc nam ngắn kiểu Pháp

Đây là kiểu tóc khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian thực hiện. Bạn cũng không cần quá chăm chút để tạo kiểu. Khi cần chỉn chu và lịch sự hơn, bạn chỉ cần thêm một ít sáp tạo kiểu vào tóc thì trông bạn đã quyến rũ và nam tính hơn bao giờ hết trong mắt người đối diện. 

Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc hai bên và gáy ngắn sát còn phần tóc trên đỉnh dài hơn vài phân. Ngoài ra, tóc được cắt gọn gàng với phần mái dài 2- 3cm hoặc cắt sát da đầu. Bạn có thể vuốt sang một bên nếu thích. 

Kiểu tóc nam hớt ngược

Kiểu tóc nam hớt ngược được ưa chuộng và lựa chọn nhiều vì phong thái lịch lãm và cuốn hút mà nó mang lại. Kiểu tóc châu Âu này phù hợp với nhiều khuôn mặt. Bạn chỉ cần tạo kiểu sau đó dùng lược và keo để vuốt ngược ra sau và cố định là được. 

Những kiểu tóc ngắn châu Âu không bao giờ lỗi mốt chắc chắn sẽ là những gợi ý không thể bỏ qua cho mùa hè năm nay của bạn. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình. 

Một số kiểu tóc nam ngắn mang phong cách châu Âu đẹp và cuốn hút
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About gia hoang

gia hoang

Check Also

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018

Những kiểu tóc nam nhuộm highlight đẹp và cực hot xu hướng 2018 đang được …