Một số kiểu tóc đẹp phù hợp cho cô dâu có khuôn mặt vuông

Một số kiểukiểu tkiểu tóc đẹptóc đẹpuôn mặt vuông

Có lẽ chúng ta chưa biết mái tóc quyết định 70% vẻ đẹp của khuôn mặt. Vì vậy lựa chọn một mái tóc phù hợp là rất quan trọng. Đặc biệt vào ngày cưới các cô dâu cần phải có một kiểu tóc đẹp để được nổi bật và lộng lẫy nhất. Tùy vào khuôn mặt mà chúng ta sẽ chọn những kiểu tóc khác nhau. Đối với những cô dâu có khuôn mặt vuông, bạn đang lo lắng và không biết kiểu tóc nào để che đi khuyết điểm của mình thì bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn đấy nhé.

009

Tóc búi thấp

001

Những cô dâu có khuôn mặt vuông thường có đặc điểm cằm và trán rộng, chiều dài và chiều ngang của khuôn mặt gần bằng nhau vì vậy khuôn mặt cô dâu trông sẽ rất cứng cáp và mạnh mẽ. Kiểu tóc búi thấp làm phồng ở trên và để một ít tóc mái sẽ rất hợp với bạn. Kiểu tóc này sẽ làm bạn dịu dàng và thùy mị hơn. Để thêm phần sang trọng và kiêu sa bạn nên chọn thêm một vài phụ kiện khác như hoa cài, vương miệng,…

Tóc đuôi ngựa

002

Đây là một kiểu tóc đơn giản và cổ điển. Những lọn tóc dài buông tự do và tóc cột cao giúp làm khuôn mặt trông dài và mềm mại hơn rất nhiều.

Tóc xoăn

003

Tóc xoăn là một kiểu tóc hiện đại mang đến sự sang trọng cho cô dâu. Bạn có thể uốn quăn nhẹ tạo nhiều lớp rồi cắt mái bằng để phồng hoặc uốn lượn sóng phủ xuống 2 má. Dù uốn xoăn phồng ngang vai, uốn xoăn dài lọn lớn hay uốn xoăn nhẹ thì những kiểu tóc uốn này rất hợp với những cô nàng có khuôn mặt vuông, làm tăng vẻ trẻ trung, quyến rũ.

Tóc xoăn ngang vai mang đến sự trẻ trung quyến rũ cho cô dâu
Tóc xoăn ngang vai mang đến sự trẻ trung quyến rũ cho cô dâu

Bạn có thể cách điệu cho kiểu tóc của mình bằng vòng hoa cài đầu hoặc băng đô,..

Tóc tết

006

Nếu bạn là cô gái nữ tính dịu dàng thì chắc hẳn kiểu tóc này sẽ rất phù hợp với bạn, không cần phải quá cầu kì, bạn chỉ cần tết tóc rồi xõa 1 bên cùng 1 phần tóc mái buông xõa sẽ làm khuôn mặt bạn trông gọn hơn. Tô điểm thêm một vài phụ kiện bạn sẽ trở thành cô dâu đẹp nhất.

 

 

Một số kiểu tóc đẹp phù hợp cho cô dâu có khuôn mặt vuông
5 (100%) 2 votes

Bình Luận Facebook