Một số kiểu tóc cô dâu đẹp trong ngày ăn hỏi

Một số kiểukiểu tóc cô dtóc cô dâuy ăn hỏi

Mái tóc là điểm nhấn đặc biệt quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của bạn rất nhiều. Vào ngày lễ ăn hỏi của bạn bên cạnh lựa chọn bộ trang phục phù hợp thì kiểu tóc là một phần không thể thiếu. Không thể quá màu mè, lòe loẹt cũng không được làm qua loa đại khái. Một mái tóc đơn giản những vẫn thể hiện được sự trang trọng, nhẹ nhàng, thanh lịch là yếu tố rất quan trọng. Tùy vào trang phục bạn chọn mà nên kết hợp với những kiểu tóc phù hợp.

67

Một số gợi ý cho bạn:

Nếu bạn chọn trang phục áo dài.

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam. Vào ngày lễ ăn hỏi của mình trang phục áo dài thường là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu.Với trang phục áo dài bạn có thể kết hợp với những kiểu tóc đơn giản mà vẫn rất trang trọng như:

Tóc búi cao kết hợp đội mấn

68

Với kiểu tóc búi cao kết hợp đội mấn sẽ làm cho bạn trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều. Mấn được xem là phụ kiện hữu hiệu không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn giúp cho các cô dâu ăn gian được chiều cao rất nhiều.

Tóc tết

52

 

Đây là kiểu tóc khá phổ biến. Với sự biến hóa nhỏ này sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt, cách tết tóc củng không quá cầu kì và tốn nhiều thời gian. Bạn có thể tết mái, tết đuôi sam, tết đuôi cá hoặc tết kiểu thác nước,.. Với mỗi cách tết khác nhau sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp riêng. Đặc biệt khi kết hợp cùng chiếc áo dài  trông bạn sẽ rất cuốn hút và xinh đẹp.

Tóc xõa tự nhiên

60

Bên cạnh việc búi hoặc tết tóc thì xõa tóc cũng làm bạn đẹp hơn rất nhiều, bạn có thể uốn phần đuôi tóc để tăng thêm phần bồng bềnh gợi cảm hoặc để tóc thẳng để thể hiện sự thướt tha, dịu dàng. Đây đều là những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng cho buổi tiệc, hơn hết chúng vẫn làm cho bạn trông đẹp và rạng ngời trong ngày ăn hỏi của mình.

Trang phục áo cưới

51

Nếu trong ngày ăn hỏi bạn chọn trang phục áo cưới đơn giản thì bạn nên chọn những kiểu tóc trẻ trung, sành điệu hơn như: búi tóc kiểu cầu kì kết hợp với các phụ kiện hoặc uốn đuôi tóc, tết tóc kiểu thác nước,…

 

Một số kiểu tóc cô dâu đẹp trong ngày ăn hỏi
2.9 (57.5%) 8 votes

Bình Luận Facebook