Một số kiểu mẫu tóc đẹp cho cô dâu mặc áo dài

Một số kiểu mẫu tóc đẹp tóc đẹp mặc áo dàii

Vào ngày trọng đại của cuộc đời mình các cô dâu sẽ khoác lên mình những chiếc váy cưới, chiếc áo dài truyền thống thật đẹp và lỗng lẫy. Tuy nhiên để tô thêm phần duyên dáng, dịu dàng và thùy mị thì các cô dâu củng cần chọn những kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc ảnh hưởng rất lớn và góp phần quan trọng trong việc tô lên vẻ đẹp nổi bật cho cô dâu. Hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn những kiểu tóc đẹp và duyên dáng hơn với áo dài.

87

Tóc dài thẳng tự nhiên

Kiểu tóc dài, đen bóng là kiểu tóc truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đây là kiểu tóc khá đơn giản, tuy không phải vậy mà nó kém phần xinh đẹp. Kiểu tóc này thể hiện sự nhẹ nhàng, mềm mại và duyên dáng cho mọi cô gái. Với kiểu tóc này bạn có thể bấm ở chân tóc hoặc duỗi thẳng. Sự kết hợp này vừa thể hiện sự hiện đại và truyền thống. Nếu bạn có mái tóc dài thì hãy thử để kiểu tóc này với trang phục áo dài nhé.

88

Tóc uốn và xõa

Với mái tóc uốn bồng bềnh và xõa ra trông bạn sẽ rất hiện đại và duyên dáng. Đây là kiểu tóc được nhiều cô dâu chọn với bộ áo dài của mình.

89

Bạn có thể nhuộm màu lên để nổi bật và quý phái hơn.

Tóc tết

Đây là kiểu tóc khá phổ biến. Với sự biến hóa nhỏ này sẽ mang đến cho bạn sự khác biệt, cách tết tóc củng không quá cầu kì và tốn nhiều thời gian. Bạn có thể tết mái, tết đuôi sam, tết đuôi cá hoặc tết kiểu thác nước,.. Với mỗi cách tết khác nhau sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp riêng. Đặc biệt khi kết hợp cùng chiếc áo dài ngày cưới trông bạn sẽ rất cuốn hút và xinh đẹp.

Tết mái đơn giản
Tết mái đơn giản

Tóc búi

Có rất nhiều cách búi khác nhau. Bạn có thể búi cao hoặc búi thấp, mỗi kiểu búi mang đến cho bạn một vẻ đẹp riêng.

Búi tóc cao. Khi búi tóc cao bạn có thể kết hợp với đội mấn. Đây là kiểu tóc trang trọng. Với kiểu tóc này trông bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Đây là một “mẹo” ăn gian chiều cao cho những cô dâu có chiều cao khiêm tốn.

Tóc búi cao kết hợp đội mấn
Tóc búi cao kết hợp đội mấn
Tóc búi thấp
Tóc búi thấp

Búi tóc thấp. Kiểu búi lệch này thích hợp với những cô dâu có khuôn mặt tròn phúng phính, với kiểu tóc này sẽ làm cho khuôn mặt cô dâu thon gọn hơn.

Tóc buộc nửa

Đây là kiểu tóc đơn giản nhưng có ảnh hưởng rất lớn kiểu tóc này trông cô dâu sẽ hiền dịu và kiêu sa hơn rất nhiều khi kết hơp cùng chiếc áo dài đỏ trong ngày cưới của mình.

73

 

Với những kiểu tóc trên hy vọng các cô dâu sẽ chọn lựa cho mình những kiểu tóc đẹp và phù hợp để nổi bật và duyên dáng với tà áo dài thướt tha trong lễ cưới.

Một số kiểu mẫu tóc đẹp cho cô dâu mặc áo dài
5 (100%) 4 votes

Bình Luận Facebook