Mới lạ và độc đáo với những chiếc váy cưới màu xanh lá

Mới lạ và độc đáo với những chiếc váy cưới màu xanváy cướig>

Từ trước đến này màu của váy cưới vốn rất quen thược với những màu như trắng, đỏ, hồng, vàng…với màu xanh lá có thể nói là rất lạ đối với mọi người, tuy nhiên nó không có nghĩa là hiếm có hay không có người mặc váy cưới màu xanh lá.

z45

Màu xanh lá vốn tượng trưng cho sức sống và hy vọng. Bởi vậy đem sắc màu vào tiệc cưới đồng nghĩa với việc mang đến sự khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân của đôi uyên ương.

z46

Với những cô dâu có cá tính đầy mạnh mẽ và phá cách thì việc lựa chọn một chiếc váy cưới màu xanh lá thì không có gì là quá lạ lẫm. Bạn là một cô dâu đang muốn tìm sự mới mẻ cho mình thì có thể thử mình trải nghiệm với gam màu này.

z47

Màu xanh lá tạo cho ngời nhìn một cái nhìn dịu nhẹ và thoải mải và chính điều đó có thể làm cho họ thấy vui vẻ thoải mái hơn.

z48

 

Với màu xanh lá thì cũng có rất nhiều thiết kế độc đáo dành cho những bộ váy cưới này với nhiều sự thay đổi trong tông màu. Ví dụ như màu xanh lá cây ,xanh neon,xanh ngọc dịu dàng…cũng được nhiều người để mắt tới. Đối với kiểu dáng thì các thiết kế váy dạng  công chúa được nhiều người chon lựa nhất vì nó thông dụng và rất phù hợp với gam màu này.Tùy thuộc vào làn da của bạn ở mức độ nào để chọn lựa cho mình một trang phục đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

z49

Để mình thật sự tỏa sáng trong ngày cưới thì cô dâu cần phải chọn đi kèm cho mình những phụ kiện cho mình để tôn lên nét đẹp của mình, có thể như là: bông hoa cài tóc, trang sưc, hoa tay…

z50

Như vậy ngại gì mà không chọn lựa cho mình một chiếc váy cưới màu xanh lá thật đặc sấc và mới mẻ và mang lại cho mình một phong cách riêng trong hôn lễ của mình.

Tham khảo nhiều kiểu váy cưới đẹp tại đây:

  váy cưới đẹp

Mới lạ và độc đáo với những chiếc váy cưới màu xanh lá
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook