Mô hình King Kong bị cháy trong buổi ra mắt phim đã lên báo nước ngoài

Tối hôm mùng 9/3, sự kiện công chiếu phim Kong: Skull Island đã diễn ra tại trung tâm thương mại Vivo City tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Những tưởng khán giả sẽ được chiêm ngưỡng mô hình Kong trị giá 1 tỷ đồng thì bất ngờ, đám cháy dữ dội ngùn ngụt đã thiêu rụi sân khấu tạo hình Kong khổng lồ.

Mô hình King Kong cháy rực trong buổi lễ ra mắt phim.

Sự việc đã thu hút rất nhiều các trang báo nước ngoài như BBC, Daily Mail… đưa tin. Theo BBC, mô hình King Kong cao 5m đã hoàn toàn bị thiêu rụi sau khi các vũ công thực hiện các màn trình diễn lửa trên sân khấu. 

Được biết, do sân khấu sử dụng nhiều vật dụng làm bằng rơm và giấy nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng. Chỉ sau 5 phút, nó đã biến thành biển lửa. 

Tuy nhiên, rất may mắn khi sân khấu ngoài trời nằm cách biệt với địa điểm chiếu phim nên những khán giả đã kịp thời sơ tán. Lực lượng cứu hỏa cũng đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy. Đến khỏng 19:20, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy mô hình Kong buổi ra mắt phim Kong: Skull Island xuất hiện trên báo nước ngoài - Ảnh 2.

Trang BBC đưa tin về vụ cháy buổi ra mắt phim King Kong.

Chứng kiến cảnh tượng cháy kinh hoàng, rất nhiều người xem đã không tin rằng đó là một vụ cháy mà chỉ là dàn dựng của nhà sản xuất. Nhiều độc giả của BBC còn khẳng định đây chỉ là một phần của buổi ra mắt phim.

“Tôi cứ nghĩ đó chỉ là dàn dựng cho đến khi đọc tin tức và xem video vụ cháy. Quả thật rất kinh khủng”, một độc giả bình luận.

Vụ cháy mô hình Kong buổi ra mắt phim Kong: Skull Island xuất hiện trên báo nước ngoài - Ảnh 3.

Mô hình King Kong cháy rụi chỉ sau 5 phút.

KENH14

Mô hình King Kong bị cháy trong buổi ra mắt phim đã lên báo nước ngoài
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook