Mình yêu nhau anh nhé!?

 

 

(BTJ.vn) – Mình yêu nhau anh nhé, mình yêu nhau để những khi em rảo bước trên đường, em sẽ nhanh chân hơn vì em biết có anh đang đợi em về. Anh cũng vậy, dù anh làm gì ở đâu, em cũng sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ anh, để những khi không còn ai bên cạnh, khi ngoài kia là bão tố hay nắng gió, chúng ta không cô đơn, chúng ta có người thương của riêng mình.

minh-yeu-nhau-anh-nhe

Mình yêu nhau Anh nhé!

Mình yêu nhau anh nhé, mình yêu nhau để những khi em rảo bước trên đường, em sẽ nhanh chân hơn vì em biết có anh đang đợi em về. Anh cũng vậy, dù anh làm gì ở đâu, em cũng sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ anh, để những khi không còn ai bên cạnh, khi ngoài kia là bão tố hay nắng gió, chúng ta không cô đơn, chúng ta có người thương của riêng mình.

Mình yêu nhau Anh nhé!

Mình yêu nhau để những khi trời bất chợt đổ cơn mưa, em sẽ không ngồi nguyền rủa ông trời nữa, vì em biêt anh sẽ mang ô tới với em. Những khi đó trời mưa có kéo thời gian ra dài lê thê đi chăng nữa, em vẫn thấy giây phút trôi qua thật là nhanh.

Mình yêu nhau anh nhé!

Mặc kệ là lý trí hay con tim mách bảo, mình đã gặp nhau rồi thì cứ yêu đi. Đâu cần biết yêu nhau thì sẽ được gì hay không được gì đâu anh, sau này nhìn lại đoạn đường chúng ta đã từng đi với nhau, Anh và Em cũng mỉm cười nói rằng: những năm tháng ấy thật đẹp và chúng ta đã yêu nhau vô điều kiện.

Mình yêu nhau anh nhé!

Còn gì tuyệt vời hơn khi người ta yêu lúc tròn 20 là người cùng ta đi đến cùng trời cuối đất, người cùng ta sẻ chia những vui buồn cho đến hết đời. Đâu phải yêu là cưới đâu anh nhỉ, nhưng nếu được cưới người ta yêu thì đó là phần may mắn của mỗi con người.

Mình yêu nhau anh nhé!

Đã yêu nhau thì đừng phản bội nhau anh ạ! Thứ khó níu kéo nhất của con người chính là cảm xúc, nên một khi đã không còn cảm xúc với nhau nữa thì tốt nhất hãy nói ra cho người kia hiểu và đường ai nấy đi, đừng lừa dối người con gái còn thương mình để chạy theo một cảm xúc mới. Thật ra ngòai tình yêu thì chẳng có gì níu kéo hai con người xa lạ lại với nhau, nên nếu không còn thứ tình cảm đó chia tay cũng là điều dễ hiểu mà.

MÌnh yêu nhau anh nhé!

Không việc gì mà chúng ta phải từ chối cái quyền yêu đương mà thượng đế ban cho mỗi người cả anh ạ, đơn giản là vì YÊU đơn thuần cũng chỉ là YÊU thôi!

Theo Guu.vn

 

Mình yêu nhau anh nhé!?
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook