Màn cưa trai của cô dâu mê Harry Potter thích cưỡi chổi hơn ngồi siêu xe

Nhìn vào ảnảnh cướiột cặp đôi, người ta có thể hình dung được thể hìnhách yêu và những dấu ấn trong chuyện tình của họ, Không giống những cặp vợ chồng khác chọn cho mình phong cách chụp ảnh cưới mộng mơ, lãng mạn hay hoành tráng, sang trọng, Xuân Hảo và Hoàng Thuận – cặp đôi có chung niềm đam mê với những điều kỳ diệu đã cùng nhau hóa thân thành những nhân vật trong thế giới của cậu bé phù thủy Harry Potter. Bộ ảnh của cặp “potterheads” (những người hâm mộ Harry Potter) này ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận tích cực trên Facebook.
Ảnh cưới Harry Potter

Ảnh cưới của Hoàng Thuận và Xuân Hảo được lấy cảm hứng từ bộ truyện – phim đình đám về cậu bé phù thủy.

Xuân Hảo (1992) và Hoàng Thuận (1991) đến từ Đà Nẵng. Hảo hiện đang là chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm và thuận là lập trình viên. Cả hai đều công tác cho FPT Sofware. Chính nhờ làm cũng một nơi lại đều là cựu sinh viên của Đại học FPT nên Hảo và Thuận mới quen biết nhau. Trong khi ấn tượng đầu tiên của Hảo về chồng tương lai là giọng nói lai trầm ấm thì Thuận lại nghĩ về cô với suy nghĩ có phần... tiêu cực.

Xuân Hảo (1992) và Hoàng Thuận (1991) đến từ Đà Nẵng. Hảo hiện đang là chuyên viên phân tích nghiệp vụ phần mềm và thuận là lập trình viên. Cả hai đều công tác cho FPT Sofware. Chính nhờ làm cũng một nơi lại đều là cựu sinh viên của Đại học FPT nên Hảo và Thuận mới quen biết nhau. 

Trong khi ấn tượng đầu tiên của Hảo về chồng tương lai là giọng nói lai trầm ấm thì Thuận lại nghĩ về cô với suy nghĩ có phần… tiêu cực. “Cô ấy khá nổi tiếng. Mới vô công ty mà ai cũng biết và bàn tán, còn mình thì không thích người nổi tiếng. Điều khiến hai đứa xích lại gần nhau chắc là vì… điên. Hai đứa quái quái, điên điên nên chơi được với nhau”, chú rể Hoàng Thuận kể lại. 

Có chung niềm đam mê bất tận với Harry Potter, ấy vậy mà Thuận và Hảo lại thường xuyên tranh cãi về chủ đề này. Nguyên nhân là bởi dù cùng yêu thích nhưng Thuận thiên về thực tế còn Hảo thuộc tuýp “fan cuồng”. Thuận chỉ thích truyện chứ không thích series phim chuyển thể từ Harry Potter trong khi Hảo yêu mến tất cả những gì liên quan đến cậu bé phù thủy. Bù lại, kỷ niệm vui liên quan đến sở thích chung này cũng khá nhiều. Hễ cứ đi đâu, thấy món gì liên quan đến Harry Potter là Thuận đều mua tặng người yêu. “Cảm giác được vô rạp phim, xem phim liên quan tới đam mê lớn nhất của mình, người ngồi cạnh là người yêu lại cũng là fan chân chính như mình – cảm giấc ấy nó… đã!”, Hảo bày tỏ. 
Chuyện về màn cưa trai của
dam-cuoi-

Khi được hỏi về những trở ngại mà cả hai đã phải đối mặt trong chuyện tình cảm, Xuân Hảo đã gây bất ngờ khi khẳng định trở ngại lớn nhất chính là quá trình… biến Thuận thành người yêu của mình. Thì ra trong chuyện tình này, Hảo là người chủ động. “Mình thích anh ấy từ trước đó khá lâu, cũng chủ động nói chuyện và theo đuổi nhưng phải mất hơn một năm sau anh ấy mới chấp nhận. Trong khoảng thời gian đó mình cũng từng nản lòng rồi quyết định từ bỏ, rồi lại nuôi hy vọng, rồi lại từ bỏ, nhưng cuối cùng vẫn chưa bỏ được. Người ta bảo ‘Có công tán trai có ngày trai đổ’ là không có sai! Nếu bạn đã rất kiên nhẫn mà người ta chưa đổ thì có nghĩa là bạn phải kiên nhẫn nhiều hơn nữa!”, Xuân Hảo vui vẻ “bật mí”. 

Về bộ ảnh cưới theo phong cách Harry Potter, cô dâu Xuân Hảo chính là người nêu ý tưởng và được chú rể Hoàng Thuận ủng hộ hai tay hai chân. Để chụp được bộ ảnh này không hề dễ dàng. Lên ý tưởng chụp ảnh chi tiết đã khó, lùng sục những món đồ có liên quan như áo chùng, caravat, đũa phép,… còn đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỳ công hơn. Nhờ quyết tâm và được ekip chụp ảnh giúp đỡ nên bộ ảnh của họ cuối cùng cũng được hoàn thiện. Cả cô dâu chú rể đều rất hài lòng. 

Vì còn khá trẻ nên cả Thuận và Hảo đều chưa tính quá nhiều đến chuyện tương lai. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng những em bé lớn lên trong gia đình của đôi vợ chồng này sẽ được tiếp xúc với thế giới kỳ ảo từ sớm. “Tụi mình sẽ vây quanh con bằng những cuốn sách fantasy. Biết đâu sau này con tụi mình lớn lại có thêm một bộ ảnh Harry Potter thì sao nhỉ!”, Hảo nói.

afamily

Màn cưa trai của cô dâu mê Harry Potter thích cưỡi chổi hơn ngồi siêu xe
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook