Lợi ích và cách ăn Socala – món ăn vặt cho bà bầu đúng chuẩn

Ăn socola sở hữu lợi cho thai nhi?

Ăn 30 gram socola mỗi ngày trong quá trình sở hữu thai có thể tốt cho sự vững mạnh của thai nhi. Một nghiên cứu về mang thai biểu thị tại hội nghị của Hiệp hội Y khoa Bà mẹ và Thai nhi ở Atlanta cho hay.

Kết quả nghiên cứu này làm cho nhiều bà mẹ sắp với thai sẽ khôn xiết vui mừng, vì socola là món khoái khẩu của nhiều bà mẹ trẻ. Trong một danh sách dài những thực phẩm mà bà bầu phải giảm thiểu ăn, được ăn socola đề cập ra cũng là niềm vui nho nhỏ đối có họ.

Bản thân socola không hề nằm trong danh sách thực phẩm mà bà bầu ko được ăn. Tuy nhiên, những bà bầu cũng không buộc phải ăn quá nhiều vì trong các thanh kẹo socola ngọt ngào sở hữu thể cất đường, chất béo và hàm lượng caffein.

Lúc tiêu thụ socola mang 1 lượng vừa phải, thì lại vô cùng sở hữu lợi. Trong socola cất flavanol, 1 loại chất flavanoid giúp giảm nguy cơ mắc những bệnh tim mạch và khiến giảm hàm lượng cholesterol.

Socola càng nguyên chất, tức là socola càng sậm màu, thì chất flavanol lại càng rộng rãi.

Một vài nghiên cứu trước đấy cũng chỉ ra rằng, ăn socola sở hữu 1 hàm lượng vừa bắt buộc khi mang thai mang thể giảm nguy cơ mắc tiền sản giật, một hội chứng khiến cho lượng máu chế tạo tới bào thai bị giảm do người mẹ bị áp huyết cao. Tuy nhiên, TS. Emmanuel Bujold, Trường Đại học Laval Québec, Canada, cũng chú ý đánh giá mối hệ trọng giữa ăn socola trong khi có thai và giảm triệu chứng tiền sản giật buộc phải cần nghiên cứu thêm.

Mẹ bầu ăn socola có lợi cho thai nhi 1
 

Mẹ bầu nên sắm cái chocolate nào?

– Càng đen càng tốt: So với chocolate sữa, chocolate đen chứa nhiều dưỡng chất phải chăng cho thân thể hơn. Nó cất hơn 600 hợp chất thiết yếu bao gồm magie, chất chống oxy hóa, sắt và theobromine. Tuy nhiên, những flavonoid trong chocolate đen giúp tăng ích lợi của vitamin C, hỗ trợ chức năng huyết quản và giúp hạ áp huyết. Theobromine là thành phần sở hữu rộng rãi trong cacao. Do vậy, lúc lựa chocolate bà bầu cũng buộc phải chú ý thành phần cacao trong mỗi dòng.

– Bỏ qua chiếc sở hữu kem: Các chuyên gia khuyến cáo bà bầu ko cần ăn các loại chocolate mang chứa kem. Nguyên nhânn vì hầu hết các cái kem này đều được khiến từ trứng sống và có khả năng cất phổ biến chiếc vi khuẩn sở hữu thể truyền cho thai nhi.

– Ít đường: Mẹ phải tậu chocolate hữu cơ và ít đường thôi nhé! Chocolate hữu cơ thường mang ít calo hơn nhưng lại chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn hẳn.

Thùy Linh (t/h)

suckhoenhi

Lợi ích và cách ăn Socala – món ăn vặt cho bà bầu đúng chuẩn
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook