Linh Chi tranh cãi tay đôi với anti-fan vì bị gọi là “gái quê”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Chi chia sẻ hình ảnh món quà được Lâm Vinh Hải tặng nhân ngày 8/3 với dòng trạng thái: “Hôm qua giận ổng xong xoá hình , 2 đứa đi chơi lễ về mệt quá quên up lại. Ngày lễ hoa có, quà có, ngân khố có luôn. Vậy là vui rồi. Quan trọng nhất là câu nói từ giờ phải vui vẻ hạnh phúc vì đã có anh đây rồi. Chuẩn luôn!”.

Bị chỉ trích là gái quê khi khoe quà 8/3 của Lâm Vinh Hải, Linh Chi tranh cãi tay đôi với anti-fan! - Ảnh 1.

Linh Chi chia sẻ hình ảnh nắm tay Lâm Vinh Hải cùng đoạn status ngọt ngào kể những món quà mà nam vũ công đã tặng mình trong ngày 8/3.

Trước đó, Linh Chi chia sẻ bức ảnh tương tự trên trang instagram vào ngày 8/3 khoe được bạn trai tặng quà. Cô kể Lâm Vinh Hải còn dúi vào tay mình hiện kim và nhắn nhủ: “Này cô bé ngàng bướng và khó tính kia ơi, cái gì em cũng có hết rồi nên anh không biết mua thêm gì cho hợp ý em. Giờ em thích mua thì thì em mua nhé. Anh yêu em”.

Những lời này đã khiến cho Linh Chi nhận phải chỉ trích là “gái quê sống bất chấp”, ngay lập tức nữ diễn viên Găng tay đỏ phản ứng gay gắt. “Mồm miệng đàn bà thế cưng. Đàn bà hùa nhau nói không trách vì là cái miệng đàn bà lúc nào cũng nhiều chuyện hơn đàn ông. Còn bạn thấy tướng tá bóng loáng mà mồm dài thế. Xin mời về quê em này xem gia thế thế nào và từ bé đến lớn chân lấm tay bùn hay thấy bùn chưa rồi hãy nói chuyện nhé. Thế nào gọi là rũ bùn, đừng phỉ báng mấy cô chú làm ruộng như thế. Không có họ chúng ta không có gạo mà ăn đâu cưng” – Linh Chi đáp trả.

Bị chỉ trích là gái quê khi khoe quà 8/3 của Lâm Vinh Hải, Linh Chi tranh cãi tay đôi với anti-fan! - Ảnh 2.

Hình ảnh này đã bị xoá đi ngay sau đó.

Bị chỉ trích là gái quê khi khoe quà 8/3 của Lâm Vinh Hải, Linh Chi tranh cãi tay đôi với anti-fan! - Ảnh 3.

Linh Chi cãi nhau tay đôi với anti-fan.

Sau khi công khai hẹn hò với Linh Chi và bị vợ cũ tố ngoại hình trước ly hôn, cặp đôi nhận phải rất nhiều chỉ trích từ công chúng. Lâm Vinh Hải và vợ cũ vẫn còn làm việc với nhau, còn Linh Chi thoải mái chia sẻ cuộc sống vui vẻ hiện tại đồng thời sẵn sàng “đấu đá” với bất cứ ai có lời lẽ không hay trên trang cá nhân của mình.

Bị chỉ trích là gái quê khi khoe quà 8/3 của Lâm Vinh Hải, Linh Chi tranh cãi tay đôi với anti-fan! - Ảnh 4.

Công khai hẹn hò, cả Lâm Vinh Hải và Linh Chi phải chịu nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng.

KENH14

Linh Chi tranh cãi tay đôi với anti-fan vì bị gọi là “gái quê”
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook