Linh Chi đá xéo vợ cũ của Lâm Vinh Hải ” giả vờ ngây thơ vô số tội”

Sau khi tố chồng ngoại tình với Linh Chi, Lý Phương Châu chọn giải pháp im lặng để mọi chuyện lắng xuống còn chân dài được coi là “kẻ thứ 3” phá vỡ hạnh phúc của cô lại liên tục đăng tải những dòng chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, Linh Chi khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc khi đăng tải một đoạn tâm sự đầy ẩn ý.

Linh Chi lại nói bóng gió gây sốc sau khi Lâm Vinh Hải xuất hiện bên vợ cũ - Ảnh 1.

Linh Chi đăng đoạn chia sẻ được cho là nói xấu vợ cũ của Lâm Vinh Hải

Đầu tiên cô có màn đáp trả những lời chỉ trích, “ném đá” của anti-fan dành cho mình suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Linh Chi còn không quên nói bóng gió tới vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Cô có những lời lẽ ám chỉ Lý Phương Châu chỉ “giả vờ ngây thơ, vô tội” còn thực chất là người “lật lọng, trơ trẽn”. “Lướt Facebook bạn thấy bạn cũng nịnh bợ một số người. Mà coi xong cũng tự thấy mình sống thanh cao hơn ai kia là không đổ hết mọi tội lỗi lên đầu người khác, không giả vờ ngây thơ, vô tội, không lật lọng, trơ trẽn nói chuyện có thành không, không thành có để lấy sự thương hại của người khác … Nhất là không có lòng đố kỵ ganh tỵ cố tình phá hoại, đập vỡ và vùi tắt sự thành công của người từng bên cạnh mình, người từng hết lòng vì mình để đạt được mục đích của chính mình”, Linh Chi bày tỏ.

Linh Chi lại nói bóng gió gây sốc sau khi Lâm Vinh Hải xuất hiện bên vợ cũ - Ảnh 2.

Hành động này của Linh Chi cho thấy cô đang “ghen” khi thấy cảnh Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vẫn vui vẻ làm việc với nhau

Kết lại đoạn status, người tình mới của Lâm Vinh Hải còn ngầm ám chỉ anh là người bị vợ cũ “xỏ mũi” chứ không phải là người ngoại tình gây ra hôn nhân đổ vỡ. Linh Chi nói: “Tà tâm mình không có, mình không sống như bạn được chỉ trách người ấy quá ngốc, quá thật thà và quá hiền mới bị xỏ mũi thời gian dài như thế thôi người khác còn lâu bạn mới như vậy được bạn ạ”.

Ngay sau chia sẻ này của Linh Chi có vô số lời bình luận phía dưới chê bai và nhạo báng chân dài này. Nhiều người cho rằng Linh Chi đang nổi cơn ghen khi thấy Lâm Vinh Hải vẫn đang giữ quan hệ tốt trong công việc với vợ cũ Lý Phương Châu.

afamily

Linh Chi đá xéo vợ cũ của Lâm Vinh Hải ” giả vờ ngây thơ vô số tội”
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook