Kỳ Hân: ‘Tôi không quan tâm quá khứ đào hoa của Mạc Hồng Quân’

– Chị và cầu thủ Mạc Hồng Quân thu hút chú ý khi công khai tình cảm. Cảm nhận của chị thế nào khi yêu một người nổi tiếng là đào hoa?

– Khi chưa quen biết anh Quân, tôi cũng có ác cảm với anh ấy vì những scandal tình ái. Nhưng trong quá trình tìm hiểu, hẹn hò rồi đi đến yêu đương, tôi thấy anh ấy không hề “đáng sợ” như những gì người ta nói. Thậm chí, anh còn có phần tồ tồ, trẻ con khi yêu.

Tôi nghĩ khi yêu ai đó, mình nên tin tưởng vào trực giác và nhìn vào cách đối phương đối xử với mình chứ đừng để bên ngoài tác động. Ban đầu bố mẹ cũng phản đối tôi yêu anh Quân vì sợ con gái khổ. Tôi phải tìm lý lẽ thuyết phục, còn đưa điện thoại cho bố mẹ nói chuyện cùng anh ấy để họ thật sự yên tâm. Giờ, tôi rất hạnh phúc khi hai bên gia đình ủng hộ chuyện tình cảm của hai đứa.

Hồng Quân - Kỳ Hân mặc đồ đôi xuất hiện trong một chương trình giải trí.

Hồng Quân – Kỳ Hân mặc đồ đôi xuất hiện trong một chương trình giải trí.

– Người yêu giải thích điều gì với chị về chuyện quá khứ của anh ấy? 

– Anh ấy kể một số chuyện mà người ta hiểu sai vấn đề. Anh chỉ nói một lần vì không thích nói nhiều về chuyện cũ. Tính tôi cũng “đàn ông” lắm, không quan tâm quá khứ của người yêu. Tôi quan niệm khi yêu là sống hết mình cho hiện tại, ở bên nhau vui ngày nào tốt ngày nấy. Chúng tôi quan tâm, chăm sóc nhau và chia sẻ chuyện vui buồn mỗi ngày. Cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo rồi, đã yêu nhau thì nên vui vẻ. Còn thấy không thể ở bên nhau được nữa thì chia tay.

Ban đầu, tôi không muốn công khai tình yêu vì biết nhiều người cho rằng chúng tôi dựa vào nhau để PR. Nhưng sau thời gian quen nhau, bạn bè hai bên, fan rồi truyền thông biết chuyện. Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đều là những người độc thân và không phiền đến ai, vì vậy mới công khai. Ấy thế mà mỗi khi chia sẻ hình ảnh về nhau lại nhận được những bình luận kiểu: “Để xem hạnh phúc được bao lâu”. Tôi rất buồn vì điều đó. 

– Chị phản ứng thế nào nếu có nhiều cô gái vây quanh bạn trai của mình?

– Tôi có suy nghĩ thoáng trong tình yêu nhưng không có nghĩa là cổ suý cho lối sống buông thả. Nếu phát hiện anh Quân lăng nhăng, tôi sẽ chia tay ngay lập tức. Người không biết trân trọng những gì mình đang có thì không xứng đáng để giữ lại. Bản thân tôi cũng có nhiều người theo đuổi nên anh Quân sẽ tự biết phải làm gì, tôi không cần nhắc nhở đâu.

Hiện tôi vẫn tin tưởng Mạc Hồng Quân. Yêu ai thì tôi không biết nhưng khi yêu tôi, anh ấy rất ngoan, rất nghiêm túc. Anh đang thi đấu ở Quảng Ninh, phải tập trung cùng đội cả tuần mới xả trại một lần. Bất cứ thời gian nào rảnh rỗi, anh đều gọi Facetime cho tôi. Một tháng chúng tôi gặp nhau vài lần, tùy vào ai rảnh sẽ bay vào hoặc bay ra thăm người kia. Quỹ thời gian của anh Quân rất hạn hẹp nên mỗi khi bên nhau chúng tôi đều cố gắng tận dụng cho thật ý nghĩa. Đó là lý do chúng tôi không bao giờ cãi nhau vì những scandal ngoài ý muốn của đối phương.

– Hai người dự tính chuyện tương lai thế nào?

– Tôi chưa nghĩ đến. Tôi thấy mình còn quá trẻ để tính chuyện dựng vợ gả chồng vào lúc này. Tôi thấy nhiều người trẻ yêu chưa bao lâu đã tìm cách ràng buộc nhau bằng đám cưới vì sợ để lâu sẽ nhàm. Tôi lại cho rằng tình yêu có sự tự do, có khoảng trời riêng cho cả hai là tình yêu đẹp nhất. Trước năm 26 tuổi, tôi sẽ chỉ yêu thôi. 

ky-han-toi-khong-quan-tam-qua-khu-dao-hoa-cua-mac-hong-quan-1

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân thường chia sẻ hình ảnh hạnh phúc lên trang cá nhân.

– Thời gian gần đây, gương mặt chị bị cho là “biến dạng” khá nhiều do phẫu thuật thẩm mỹ. Người yêu chị phản ứng thế nào?

– Những người tôi yêu đều có suy nghĩ tiến bộ và thoáng. Nếu tôi đã quyết định điều gì, họ sẽ tôn trọng vì biết rõ điều đó tốt nhất cho tôi. Nói gì thì nói, có một cô người yêu xinh đẹp – dù có qua dao kéo – vẫn đáng để tự hào, để dắt ra ngoài khoe với bạn bè chứ.

Tôi thừa nhận mình đã sửa mũi, làm lại răng để tự tin hơn. Trước đây, tôi có ít show lắm vì quá xấu, đến mình nhìn trong gương còn thấy chán mình nữa. Còn việc mặt tôi bị biến dạng, sưng phù là do tôi bị dị ứng thuốc. Hiện tôi hoàn toàn hài lòng với gương mặt của mình sau khi phẫu thuật. Chi phí cho hai lần làm răng hết gần 200 triệu, còn nâng mũi tôi được đài thọ vì là gương mặt đại diện cho một thẩm mỹ viện ở Hàn Quốc. Tất cả tiền và hợp đồng quảng cáo do một tay tôi tự kiếm, không xin ai một đồng. Tôi không quan tâm đến những lời dè bỉu của thiên hạ, vì thiên hạ có cho tiền mình đi làm đẹp đâu. 

ky-han-toi-khong-quan-tam-qua-khu-dao-hoa-cua-mac-hong-quan-2

Kỳ Hân lúc mới vào nghề (trái) và hiện nay.

– Nguồn thu của chị đến từ đâu khi không đi diễn nhiều?

– Tôi không diễn catwalk vì cát-xê thấp quá. Nhưng tôi làm người mẫu quảng cáo và đi event. Tôi không có đại gia nào đứng sau như nhiều lời đồn. Yêu ai tôi cũng độc lập về tài chính, vì thế tôi rất tự tin khi bày tỏ quan điểm trước bạn trai. Nếu anh ấy tặng quà thì tôi nhận, con gái ai chẳng thích được người yêu quan tâm bằng hành động. 

Nửa năm gần đây, tôi đi đóng phim, cát-xê không nhiều lắm nhưng mang lại cho tôi nguồn thu ổn định. Tôi mong muốn được gắn bó với nghề này lâu dài vì thấy mình có khả năng. Hiện tôi có ba phim ra mắt khán giả, trong đó có hai phim điện ảnh là Thánh nhọ, Điệp vụ chân dài và phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm. Phản ứng của các anh chị đạo diễn và khán giả khiến tôi tự tin hơn khi theo đuổi con đường này.

– Hai phim điện ảnh có chị tham gia đều không được đánh giá cao khi ra rạp. Chị thấy sao?

– Trong quá trình làm việc, tôi thấy êkíp chuyên nghiệp, nhiệt tình và không có gì phải phàn nàn. Có lẽ do phim chưa hợp với thị hiếu khán giả nên không được ủng hộ lắm. Tuy nhiên, là “lính mới”, tôi nghĩ cơ hội nào cũng quý giá, không có lý do gì để từ chối.

Tham gia một bộ phim là tôi có dịp cọ xát, học hỏi thêm nhiều về kinh nghiệm diễn xuất. Đặc biệt, tôi không còn sợ các vai đòi hỏi nội tâm nhân vật vì đã được rèn giũa từ phim Những ngọn nến trong đêm. Hầu như ngày nào tôi cũng phải khóc trên phim trường nên bây giờ tôi có thể nhập vai dễ dàng. 

Vân An thực hiện

VNEXPRESS

Kỳ Hân: ‘Tôi không quan tâm quá khứ đào hoa của Mạc Hồng Quân’
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook