Kunkumadi Tailam Oil – “báu vật trị thâm” giải cứu cô nàng da mụn

Đối với các bạn da mụn thì việc tìm hiểu về các loại kem trị mụn là điều cần làm đầu tiên, tuy vậy, chăm sóc da sau mụn không phải là một vấn đề đơn giản. Để da nhanh lành và không để lại vết thâm, sẹo sau mụn, bạn cũng cần đến một “bảo bối” trị thâm, trị sẹo. Chúng ta có rất nhiều sản phẩm trị thâm từ các hãng mỹ phẩm châu Âu, châu Á, nhưng nếu đã thử hết rồi mà vẫn không hiệu quả thì bạn có thể thử dầu trị thâm Kunkumadi Tailam Oil – một trong những sản phẩm dầu dưỡng da được ưa thích tại Ấn Độ trong suốt thời gian dài với các công dụng trị thâm, nám, sạm, hỗ trợ làm trắng da.

Dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil

Mặc dù không nhiều bạn biết đến dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil nhưng loại dầu này lại là loại dầu nổi tiếng được dùng trong hơn 5000 năm của Ấn Độ, được sử dụng như một loại dầu massage trị thâm giúp làm sáng da, liền sẹo. Công dụng chính của dầu trị thâm Kumkumadi Tailam là làm mờ quầng thâm, sẹo, vết thâm và tàn nhang, đốm đen, hơn nữa nó còn có thể làm sáng da và cải thiện kết cấu da. Các thành phần trong dầu có đặc tính làm da sáng và mang lại hiệu quả trắng hồng rực rỡ. Vì các thành phần của Kumkumadi Tailam có hiệu quả nhất với các vấn đề về màu da và sắc tố da, do đó chúng cũng có tác dụng giảm thiểu hiện tượng tăng sắc tố da.

Thành phần sản phẩm

Đây là bảng thành phần có trong dầu trị thâm Kumkumadi Tailam

48 grams of each of

Keshara – Saffron – Crocus sativus

Chandana – Pterocarpus santalinus

Laksha – Laccifer lacca

Manjishta – Rubia cordifolia

Madhuyashtika – Licorice

Kaliyaka – Berberis aristata

Usheera – Vetiveria zizanioides

Padmaka – Prunus cerasoides

Neelotpala – Nymphaea stellata

Nyagrodha – Ficus bengalensis

Plaksha – Ficus lacor

Kamala keshara – Pollen of Lotus – Nelumbo nucifera

Dashamoola – Group of ten roots –

Bilva – Aegle marmelos

Agnimantha – Premna mucronata

Shyonaka – Oroxylum indicum

Gambhari – Gmelina arborea

Patala – Stereospermum suaveolens

Shalaparni – Desmodium gangeticum

Prinshnaparni – Urarica picta

Gokshura – Tribulus terrestris

Brihati – Solanum indicum

Kantakari – Solanum xanthocarpum

water for decoction – 9.126 liters

Boiled and reduced to – 2.304 liters

12 grams of each of

Manjishta – Rubia cordifolia

Madhuka – Madhuca longifolia

Laksha – Laccifer lacca

Pattanga – Caesalpinia sappan

Yastimadhu – Licorice – Glycyrrhiza glabra

Taila – Oil of sesamum indicum – 192 ml

Goat milk – Aja ksheera – 384 ml

Có thể thấy loại dầu trị thâm này được chiết xuất từ tinh chất nghệ tây, nhụy của nghệ tây được lấy từ vùng núi Kashmir, sản xuất bởi công ty dược cổ truyền Ayurveda, đây chính là chìa khóa vàng trong các công thức Ayurvedic giúp nuôi dưỡng và làm trắng da. Theo nghiên cứu, nghệ tây chứa 12­13% protein thực vật (acid amin), thành phần hữu hiệu cho da phục hồi sau tổn thương. Nghệ tây cũng chứa 1 lượng vitamin cao và các hoạt chất đã được chứng minh chống oxy hóa tốt.

Ngoài ra còn có cam thảo , dâu tằm, nha đam, Amla, dầu dừa, dầu chanh, giáng hương, cỏ hương bài, hoàng liên gai…

Dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil

Cách sử dụng

– Đối với da thường đến da khô : Sau các bước skincare, dùng tăm bông hoặc ngón tay chấm trực tiếp dầu lên vùng mụn/vết thâm. Rửa mặt sẽ làm giảm tác dụng của dầu, vì thế bạn nên để lưu dầu trên mặt trong ít nhất 3 tiếng hoặc sử dụng dầu trước khi đi ngủ và để lưu dầu qua đêm để có tác dụng tốt hơn

.

– Đối với da dầu mụn : Trong 2 tuần đầu sau các bước làm sạch da, bôi một lớp lên vùng mụn/sẹo mụn hoặc cả mặt để làm sáng da nếu muốn trong khoảng 30 đến 60 phút, sau đó lau sạch. Từ tuần thứ 3 có thể để qua đêm như với da thường ở trên.

Trải nghiệm sản phẩm

Bạn có thể thấy hiệu quả sau khoảng 3 tháng sử dụng một cách đều đặn. Vì là liệu pháp tự nhiên nên hiệu quả sẽ không thấy quá nhanh. Mụn sẽ dần dần biến mất, da sáng hơn, đều màu hơn, láng mụn hơn.

Nếu bạn bị nám, sẹo và vết thâm, dầu trị thâm Kumkumadi Tailam Oil có thể phát huy tác dụng khoảng 3­ 6 tháng. Ở một số trường hợp với vết nám và sẹo, có thể sẽ chỉ cải thiện một chút.

Để đảm bảo an toàn, trước khi sử dụng bạn nên thử dầu với 1 chấm nhỏ mụn trên da, nều khôn gây ra bất kỳ kích ứng nào, bạn có thể áp dụng dầu trị thâm Kamkumadi Tailam với vùng da rộng hơn.

Giá tham khảo: 350.000 đ

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

websosanh

Kunkumadi Tailam Oil – “báu vật trị thâm” giải cứu cô nàng da mụn
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook