Kinh nghiệm khám phá làng dừa Cẩm Thanh cùng tour water coconut village

Làng dừa Cẩm Thanh, một địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hội An được nhiều du khách biết đến với tour water coconut village với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích.Nhắc đến Hội An, có lẽ nhiều người lại nhớ ngay về khu phố cổ yên ả với những hàng mái ngói nâu đỏ. Không chỉ mang nét cổ kính, du lịch Hội An còn có vẻ đẹp rất khác đến từ rừng dừa nước Cẩm Thanh. Cùng Hang Coconut chia sẽ những kinh nghiệm bổ ích dành cho bạn để có khám phá cũng như tìm hiểu về làng dừa Cẩm Thanh trọn vẹn nhất .

Thời điểm nào tham gia tour water coconut village phù hợp nhất 

Theo kinh nghiệm của Hang Coconut, thời điểm thích hợp nhất để bạn đến làng dừa Cẩm Thanh  thích hợp nhất là vào tháng 8 âm lịch. Vì thời gian gian này là vào mùa nước lên nên bạn có thê tham gia các hoạt động trải nghiệm sông nước tại tour water coconut village thuận tiện nhất. Khi đi vào thời gian này, thời tiết cũng dễ chịu không quá nắng gắt nên bạn có thể dễ dàng tham gia khám phá làng dừa nước Cẩm Thanh. Bạn có thể thấy được khung cảnh những bụi dừa nước đang vào mùa chín tới, và có cơ hội được thưởng thức những món ăn làm từ dừa thơm ngon.Tháng 11 và tháng 12 là thời điểm mà khách du lịch Hội An nên tránh đi, bởi lúc này những cơn mưa sẽ khiến bạn không thể thưởng thức được chuyến đi water coconut village một cách trọn vẹn.

Phương tiện di chuyển đến làng dừa Cẩm Thanh 

Để đến được rừng dừa nước Cẩm Thanh tham gia tour water coconut village hiện nay có 2 cách di chuyển là bằng đường bộ hoặc đường sông. Nếu bạn đi theo đường sông thì có thể xuất phát từ bến thuyền ở đường Bạch Đằng, gần chợ hội An. Thuyền này sẽ xuôi theo dòng chảy sông Hoài về hướng Đông . Còn nếu khách du lịch Hội An đi theo đường bộ, thì xuất phát từ phố cổ đi theo tuyến đường Trần Phú, chạy thẳng đường Nguyễn Duy Hiệu, khi thấy ngã tư thì rẽ phải vào Trần Nhân Tông rồi đi thêm khoảng 4 km nữa là sẽ đến rừng dừa. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia hoạt động trải nghiệm hấp dẫn bằng xe đạp với cam thanh bicycle tour khám phá làng dừa Cẩm Thanh bằng xe đạp. Sẽ là một trải nghiệm thú ví cho bạn, bạn có cơ hội băng qua những cánh đồng, ngắm nhìn cánh đồng cũng như đời sống người dân nông thôn Việt Nam

Chơi gì ở làng dừa Cẩm Thanh ?

Tại làng dừa Cẩm Thanh có rất nhiều hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Một trong những hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ đó là boating tour.Trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng, một phương tiện độc đáo của người dân vùng biển miền Trung. Thử cảm giác lắc lư di chuyển trên thuyền thúng hay giữ thăng bằng sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn. Du khách có thể tham quan khu rừng khi ngồi trên chiếc thuyền thúng, và tận hưởng không gian yên bình, tưởng chừng như đang ở miền Tây khi men theo con đường sông rợp những hàng dừa hai bên. Bạn có thể tham gia học cách đánh bắt cá hay quăng lưới từ người dân địa phương . Ngoài ra, nếu ở lại đây vào buổi chiều bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những màn múa thúng đẹp mắt và dữ dội.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: hangkt678@gmail.com
https://hangcoconut.com
#hangcoconut

Kinh nghiệm khám phá làng dừa Cẩm Thanh cùng tour water coconut village
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook