Home / Kinh nghiệm du lịch / Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng

Đà Nẵng thành phố biển đẹp thơ mộng với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cũng như chi phí du lịch khá rẻ giúp cho Đà Nẵng đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Đà nẵng không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời, mà ngay cả con người nơi đây, dịch vụ cũng tốt. Tuy nhiên để có chuyến du lịch thành công thì việc đặt khách sạn cho chuyến đi rất quan trọng. Vì vậy dưới đây là kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn hơn.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng

Để đặt được khách sạn ưng ý, trước tiên bạn cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, bạn cần xác định ví trí của khách sạn sao cho phù hợp, gần với những điểm bạn sẽ tới thăm quan, tiện cho việc di chuyển, đi lại. Đồng thời bạn nên lựa chọn những địa điểm trung tâm, đông dân cư, phong cảnh lý tưởng để giúp tạo cảm giác thư giãn tối đa, thoải mái nhất trong chuyến đi.

Thứ hai, để đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng bạn cần chủ động đặt phòng sớm để có được phòng ưng ý, chất lượng tốt và đặc biệt là giá rẻ. Lưu ý tránh đặt phòng vào ngày lễ, ngày cuối tuần vì giá phòng rất dễ tăng cao.

Thứ ba, trước khi quyết định đặt phòng, bạn nên tham khảo kỹ càng những dịch vụ đi kèm, xem có phải bù thêm chi phí phát sinh hay không, tránh bị “hớ” khi đặt phòng. Bạn có thể tham khảo điều này thông qua các website lớn, uy tín, hoặc nhờ bạn bè giới thiệu review để nắm rõ tình hình.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng

Thứ tư, bạn nên check kỹ các dịch vụ đi kèm tại khách sạn xem có bị tính phí hay không, và nếu có thì cần so sánh xem mức chi phí đó có phù hợp hay không tránh mất tiền oan.

Cuối cùng, bạn không nên quá tin tưởng vào những bức ảnh trên Internet, vì rất có thể ảnh đã qua chỉnh sửa, lung linh quá mức so với thực tế. Vậy nên bạn cần check kỹ càng mọi thông tin trước ky quyết định đặt cọc phòng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng thì dưới đây là những gợi ý khá thú vị cho bạn.

  1. Khách sạn Viễn Đông

Đây là khách sạn gần trung tâm, rẻ đẹp mà tiện nghi đầy đủ. Đây là khách sạn được đông đảo khách đi du lịch đánh giá cao cả về chất lượng, dịch vụ cũng như giá thành. Ngoài ra khách sạn này thường xuyên có những đợt khuyến mãi cho nhóm đông người đi du lịch, nên bạn có thể liên hệ để hỏi trước, tiết kiệm tối đa mức chi phí cho chuyến đi.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng

  1. Khách sạn Thái Dương

Đây là khách sạn hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của một khách sạn giá bình dân. Từ view đẹp, vị trí tiện lợi cho tới giá thành rất ưu đãi, nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nhanh nhẹn.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng

Bên trên là 2 gợi ý về khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng mà mình đã từng trải nghiệm. Hi vọng rằng đây sẽ là những gợi ý giúp bạn nhanh chóng tìm được khách sạn rẻ đẹp, đúng ý cho chuyến đi thú vị sắp tới.

Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ ở Đà Nẵng
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuyduong

Check Also

Tháng 3 bồng bềnh trên “thiên đường hoa” cao nguyên Hà Giang

Du lịch Hà Giang là một trong những chuyến đi không chỉ dân phượt yêu thích mà ngay cả những du khách nơi khác cũng vô cùng yêu thích bởi không khí và cảnh quan tuyệt vời nơi đây. Tháng 3 là thời điểm hoa mơ, hoa mận,... nở trắng rừng, cảnh quan đẹp tựa thiên đường. Đến với Hà Giang vào tháng 3 chắc hẳn du khách sẽ vô cùng thích thú bởi thiên đường hoa trắng nở ngập rừng, bồng bềnh tựa tiên cảnh.