Kiểu tóc nam đầu to – kiểu tóc nam mặt mập

Kiểu tóc nam đầu to – kiểu tóc nam mặt mập. Mỗi một kiểu khuôn mặt sẽ có một kiểu tóc phù hợp khác nhau. Nếu bạn có đầu to, hoặc có khuôn mặt mập nhưng bạn không biết những kiểu tóc nào phù hợp nhất với khuôn mặt của mình. Vậy thì nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích để bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với mình.

Kiểu tóc nam đầu to

Với những bạn nam đầu to, chọn kiểu tóc Pompadour là phù hợp. Với kiểu tóc này bạn sẽ vuốt mái lên như tóc mái kiểu dựng.

Vì tóc kiểu dựng nên nó sẽ đánh lừa người nhìn là bạn có khuôn mặt rất thon gọn và phần đầu to bị giấu đi.


Kiểu tóc nam mặt mập

Với khuôn mặt mập thì kiểu tóc dựng rất phù hợp. Tóc kiểu dựng sẽ cho bạn khuôn mặt đẹp và thon gọn. Ngoài ra, mặt bạn sẽ trông dài hơn, không còn mập.

 

Kiểu tóc undercut: Đây là một trong những kiểu tóc rất thời thượng. Với kiểu tóc này, mái tóc bạn sẽ được cắt ngắn 2 bên sau đó phần đỉnh đầu để dài và vuốt lên cao với các loại wax…

Kiểu tóc nam mặt tròn trán cao

Sau đây là một số kiểu tóc đẹp cho nam có khuôn mặt tròn và trán cao bạn có thể tham khảo.

Trên đây là gợi ý của chúng tôi về Kiểu tóc nam đầu to – kiểu tóc nam mặt mập để bạn tham khảo. Htóc đẹparry.net.vn/kieu-toc-co-dau/”>kiểu tóc đẹparry.net.vn/kieu-toc-co-dau/”>kiểu tóc đẹp được kiểu tóc phù hợp với mình nhất.

Kiểu tóc nam đầu to – kiểu tóc nam mặt mập
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook