Kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu đẹp cho nam giới năm 2018

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Bạn muốn thể hiện phong cách và cá tính riêng của mình qua kiểu tóc. Vậy kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là một sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Kiểu tóc này mang lại cho bạn sự ấn tượng và lạ lẫm với người đối diện, thu hút ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Vì sao bạn nên chọn tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu?

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu giúp khuôn mặt bạn trông sáng sửa và thu hút hợn khi dạo phố. Để ái tóc trông hoàn hảo hơn. Tốt nhất phần đỉnh đầu nên để tóc nhiều để trông bạn được đầy đặn hơn, nhất là người có khuôn mặt gầy.

Hướng dẫn thực hiện tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu

Muốn thực hiện được kiểu tóc này, trước hết tóc bạn cần nhiều và dày thì mới dễ dàng tạo kiểu. Phần tóc sau gáy và 2 bên tỉa gọn tuy nhiên không nên tỉa ngắn quá. Vuốt tóc gọn quanh các góc để gương mặt bạn trông sáng sửa và thể hiện được độ nam tính hơn.

Nếu muốn tạo điểm nhấn cho phần tóc trên đỉnh đầu, bạn có thể uốn xoăn lọn nhỏ để trông lãng tử và cuốn hút hơn. Ngoài ra, việc tạo và giữ nếp là đặc biệt quan trọng với bạn. Để tóc không bị xẹp, tốt nhất bạn nên dùng gel vuốt tóc để cố định và giúp tóc luôn vào nếp. 

Đây là mẫu tóc đáng để bạn thử. Những gợi ý trên đây của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu đẹp cho nam giới năm 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook