Kiểu tóc đẹp cho cô dâu có khuôn mặt dài, trái xoan

Kiểu tótóc đẹp dâu có khuôn mặt dài, trái xoan

Là con gái ai củng muốn mình xinh đẹp và nổi bật, đặc biệt là vào ngày trọng đại của cuộc đời mình. Thế nhưng ai củng có khuyết điểm, không phải ai củng hoàn hảo. Tuy nhiên chỉ cần che đi khuyết điểm đó bạn sẽ trở thành người xinh đẹp nhất. Để lựa chọn một kiểu tóc đẹp và phù hợp là điều cực kì quan trọng, bởi mái tóc quyết định đến vẻ đẹp khuôn mặt rất nhiều. Với những cô dâu có khuôn mặt dài còn đang phân vân và lo lắng chọn kiểu tóc phù hợp thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đấy.

47

Gợi ý kiểu tóc đẹp, phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt dài:

Kiểu tóc ngắn ngang vai

Kiểu tóc ngắn uốn khúc cho cô dâu có khuôn mặt dài
Kiểu tóc ngắn uốn khúc cho cô dâu có khuôn mặt dài

Những cô gái có khuôn mặt dài thường chọn kiểu tóc ngắn để che đi khuyết điểm của mình. Với mái tóc ngắn các cô gái có thể diện khá nhiều kiểu tóc trong ngày cưới mà không sợ lộ ra các khuyết điểm trên khuôn mặt. Cô dâu có thể làm tóc ôm sát mặt, tóc xoăn phần đuôi hoặc kiểu tóc đánh rối. Có thể để mái lệch, mái bằng hoặc một vài lọn xoăn tạo cảm giác tự nhiên và khuôn mặt cô dâu sẽ thon gọn hơn. Bên cạnh đó cô dâu cần kết hợp với các phụ kiện để tăng thêm phần rạng rỡ, bí ẩn và thu hút.

Tóc ngắn ôm sát mặt
Tóc ngắn ôm sát mặt

Tóc búi thấp

40

Kiểu búi thấp này làm khuôn mặt bạn trở nên sang trọng, cổ điển và hài hòa hơn rất nhiều. Đây là kiểu tóc được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong mùa cưới vừa qua, đặc biệt đối với những cô dâu có khuôn mặt dài là sự lựa chọn tuyệt vời. Sự kết hợp với trâm cài, vương miệng hay vòng hoa sẽ mang đến cho bạn nét đẹp dịu dàng, thanh tao cùng sự sang trọng.

Tóc xoăn sóng nước

32

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu có khuôn mặt dài. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ làm cằm cô dâu được thu gọn, khuôn mặt trở nên thanh thoát quyến rũ. Cô dâu có thể để mái lệch hoặc mái thưa để che đi khuyết điểm. Khi để kiểu tóc này cô dâu có thể kết hợp với những chiếc váy cưới cúp ngực, váy đuôi cá,.. để tăng thêm sự quyến rũ, kiêu sa cho mình.

Ngoài ra cô dâu có khuôn mặt dài có thể tham khảo thêm với tóc búi cao để mái ngang, tóc uốn xoăn để lệch, tóc đánh rối,…

 

Kiểu tóc đẹp cho cô dâu có khuôn mặt dài, trái xoan
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook